Trò Chơi Nhím cứu vợ

Hướng dẫn Trò Chơi Nhím cứu vợ

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Nhím cứu vợ

10/10 - (3 votes)

Nhím là loại động vật gặm nhắm với những chiếc gai nhọn được trang bị như một loại vũ khí để tự vệ trước sự săn bắt của các loại khác. Chính vì đặc thù ngoại hình của mình mà loài nhím thường chậm chạp và cuộn tròn lại để di chuyển hoặc phòng thủ với kẻ thù. Mượn hình tượng này, game trí tuệ hay “ nhím cứu vợ “ ra đời với phong cách dễ thương và cốt truyện gần gũi.

chơi game nhím cứu vợ

Đến với nhím cứu vợ, bạn không phải mất nhiều thời gian để suy nghĩ hướng giải quyết vấn đề trong cuộc sống như trò chơi chú khỉ buồn 18 và không còn những câu hỏi hóc búa trong trò chơi ai là triệu phú nữa mà với bộ óc thông minh của mình, hãy tìm cách giúp chú nhím si tình cứu vợ mình đang bị giam giữ bởi chú lợn rừng hung dữ. Với những chiếc gai nhọn sẵn có, hãy cuộn tròn và tìm cách đâm vào chú lợn kia để giải thoát vợ mình. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật trên đường để có thể lăn tới được chú heo kia. Mỗi một màn chơi là một thử thách khác nhau, chính điểm đó đã tạo cho trò chơi nhím tìm vợ một sức hấp dẫn và đòi hỏi người chơi phải có óc quan sát và sự nhanh nhạy trong từng tình huống.

hình ảnh game nhím cứu vợ

Giao diện đồ họa đẹp và đơn giản trong từng hình ảnh cũng như cách phối màu, nhím cứu vợ sẽ là game hay và thú vị cho bạn để giải trí cuối tuần cùng với bạn bè của mình. Bên cạnh đó nếu bạn yêu thích những trò chơi mang tính trí tuệ và thử thách trí thông minh của mình thì trò chơi kiểm tra IQ trò chơi 2048 là hai trong số những trò chơi cực hay về thể loại này đấy.

game nhím cứu vợ

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhím cứu vợ

Chưa có nhận xét…