Trò Chơi Đại Chiến Bóng Bay

Hướng dẫn Trò Chơi Đại Chiến Bóng Bay

10/10 - (4 votes)

Sử dụng chuột để để lựa chọn vũ khí và đặt chúng tại nơi bạn muốn tiêu diệt bóng bay.

Giới thiệu về Trò Chơi Đại Chiến Bóng Bay

10/10 - (4 votes)

Sự đổ bộ và xâm lăng của bóng bay khiến các chiến binh khỉ của chúng ta vô cùng lo lắng, nhiệm của bạn là phải bài binh, bố trận sao cho hợp lý để tiêu diệt quân đội bóng bay nguy hiểm nhé.

Đại chiến bóng bay

Bóng bay vốn dĩ là một trong những đồ vật vô cùng dễ thương và được trẻ nhỏ, người lớn yêu thích, nhưng trong trò chơi đại chiến bóng bay thì chúng lại trở thành kẻ thù mà chúng ta phải đối đầu. Cách chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển đến những vũ khí bạn muốn sử dụng để chiến đấu là được. Ví dụ, bạn muốn sử dụng những chú khỉ thì click vào chúng và di chuyển đến vị trí bạn muốn đặt. Có rất nhiều loại vũ khí để bạn lựa chọn nhưng bạn chỉ sử dụng được vũ khí đó khi bạn đủ tiền mua.

Game đại chiến bóng bay

Sau mỗi bài chiến thắng, bạn sẽ được mở thêm nhiều loại vũ khí tối tân như súng ống, súng bắn tỉa, bom,… Đây thực sự là game thiếu nhi hành động vui nhộn và thú vị, các bài chơi không hề mang tính bạo lực, máu me, bạn chỉ thấy hình ảnh những bóng bay, chú khỉ dễ thương cùng một vài vũ khí khác mà thôi.

Dù bạn không phải là người nghiền game hành động nhưng chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này vì đây không chỉ là trò chơi bắn súng, nó còn là trò chơi thử tài trí tuệ của bạn. Muốn chiến thắng được đội quân hùng hậu của bóng bay bạn cần phải nhanh tay, nhanh mắt bố trí vũ khí ở vị trí thích hợp nhất nếu không bạn sẽ thua ngay lập tức, vì bóng bay di chuyển rất nhanh và sự phòng vệ của chúng cũng rất cao, nhiều màu sắc, mỗi màu lại thể hiện một cấp độ khó riêng biệt. Đặc biệt ở những bài chơi có mức độ khó, bóng bay di chuyển thần tốc, nếu chúng ta không mua được những loại vũ khí tối tân và không tích lũy đủ tiền thì rất dễ dàng bị thua cuộc, vì vậy hãy thực sự cẩn thận nhé.

Chơi game đại chiến bóng bay

Ngoài game đại chiến bóng bay, bạn có thể chơi hoặc cùng bé chơi thêm một số game như trò chơi bé tập làm vườn, nhẹ nhàng, mang tính giải trí cao, giúp bé có trách nhiệm trong cuộc sống và biết giúp đỡ gia đình những việc nhỏ. Hay như trò chơi cậu bé rồng để bé được phiêu lưu vào thế giới rồng đầy mê hoặc nhưng không hề bạo lực.

Còn bây giờ hãy thử tài với trò chơi online miễn phí hay này nhé, mình chắc chắn các bạn sẽ cười tẹt ga và hài lòng đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đại Chiến Bóng Bay

Chưa có nhận xét…