Trò Chơi Tháp Cao Tầng

Hướng dẫn Trò Chơi Tháp Cao Tầng

10/10 - (4 votes)

Sử dụng chuột để thực hiện trò chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Tháp Cao Tầng

10/10 - (4 votes)

Bạn có biết, để có thể hoàn thành những tòa nhà cao tầng đúng tiến độ và chất lượng đòi hỏi rất cao ở sự đầu tư về tài chính và trình độ của người xây dựng không? Nếu bạn không biết thì hãy thử sức qua trò chơi tháp cao tầng để có thể hiểu được sự khó khăn vô ngần của công việc nặng nhọc này nhé.

Tháp cao tầng

Trong game thiếu nhi tháp cao tầng, nhiệm vụ của bạn là xây lên những ngôi nhà cao thật là cao và sau khi hoàn thành việc xây dựng bạn sẽ sắp xếp và bố trí tòa nhà vào những vị trí mà bạn yêu thích. Về cách chơi thì không hề khó nhé, bạn chỉ cần sử dụng chuột, thả những tầng nhà xuống dưới sao cho khít với nhau là được, khá giống với trò chơi ghép hình đúng không. Nhưng khó hơn nhiều, vì những khối nhà di chuyển qua lại liên tục khiến bạn phải khéo léo và căn chỉnh đúng vị trí rơi sao cho hợp lý.

Mỗi khối nhà vừa khít với nhau bạn sẽ được thưởng điểm với những hình ngôi sao lấp lánh và có nhiều người vào ở, còn những khối nhà bị lệch, nguy hiểm thì điểm thấp và ít người ở., vì vậy cố gắng xây dựng thật chính xác bạn nhé.

Game tháp cao tầng

Bạn sẽ có 4 cấp độ chơi, ở cấp độ 1, bạn xây tòa nhà màu xanh da trời khá thấp, di chuyển chậm và đơn giản, nhưng sang cấp độ xanh lá cây, đỏ, vàng thì rất cao và những khối nhà di chuyển nhanh khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình chơi. Đây cũng chính là điểm thú vị khiến bạn bị hút vào trò chơi đó.

Có thể xây được nhiều tòa nhà khó và sở hữu khó điểm cao trong game tháp cao tầng không hề dễ chút nào đúng không. Hãy vận dụng sự khéo léo và quan sát kỹ vị trí khối nhà cần được thả để có thể giành điểm số cao nhất nhé và ghi danh mình trong bảng vàng tỉ số nhé.

Chơi game tháp cao tầng

Ngoài trò chơi đầy tính mạo hiểm và khó khăn này bạn cũng có thể thử tài qua những game giải trí cùng thể loại và gay cấn như trò chơi Lớp dạy nhảy, trò chơi Đại chiến bóng bay, trò chơi Bé tập làm vườn, trò chơi Cậu bé rồng,… nữa nhé.

Giờ thì cùng cười thả ga với tháp cao tầng nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tháp Cao Tầng

Chưa có nhận xét…