Trò Chơi Shin Nghịch Ngợm

Hướng dẫn Trò Chơi Shin Nghịch Ngợm

6.1/10 - (14 votes)

- Sử dụng các phím trái phải để di chuyển.
-Sử dụng phím lên để nhảy lên và xuống để nhảy xuống.
- Nhấn phím space để xì hơi tấn công

Giới thiệu về Trò Chơi Shin Nghịch Ngợm

6.1/10 - (14 votes)

Xuất hiện trong một bộ truyện tranh Shin cậu bé bút chì của tác giả Yoshito Usui người Nhật Bản, và sau đó được chuyển thể thành bộ phim hoạt hình cùng tên đã khiến cho tên tuổi của cậu bé 5 tuổi hạt mít này vô cùng nổi tiếng và được yêu thích. Sau này vì quá được mến mộ mà nhiều tác giả game đã phát triển nó theo nhiều phiên bản khác nhau, đặc biệt là trò chơi Shin nghịch ngợm.

Đúng như cái tên của nó,xuyên suốt trò chơi Shin nghịch ngợm là một cậu bé vô cùng ngộ nghĩnh và siêu hài hước. Là một game trẻ em nhưng nó còn cuốn hút cả nhiều người chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau bởi tính vui vẻ pha trò đầy nghịch ngợm của Shin. Trong trò chơi này chắc chắn bạn sẽ được những trận cười nghiêng ngả khi cùng Shin pha trò. Shin chạy loanh quanh khắp khu phố và cứ gặp người là cậu bé lại “xịt hơi” làm cho họ phải “biến mất xác. Vẻ đáng yêu và cặp mông tròn của cậu bé khi xì hơi sẽ khiến bạn phải bật ngửa và cười lăn lộn đấy.

Điều đặc biệt nữa của trò chơi đó là với mỗi màn chơi bạn sẽ có 5 mạng. Nếu để cho người khác chạm vào Shin thì cậu sẽ bị mất mạng. Và cứ “xịt chết” một người thì số điểm của bạn lại được nâng lên. Trò chơi này đã có nhiều người đánh giá là khó. Nhất là khi các “mục tiêu” của cậu bé lại ở trên nóc nhà, bất lợi cho việc đi lại của Shin. Shin phải cẩn thận và lợi dụng thời điểm mục tiêu ngoảnh đi chô khác để có thể nhảy lên tấn công một cách thật bất ngờ thì mới có thể ghi điểm. Đó chính là điểm hấp dẫn của trò chơi này, chắc chắn các dây thần kinh của bạn dù đang có căng thẳng đến mấy cũng phải dãn ra đấy.

Hóa thân vào Shin , cậu bé dễ thương của chúng ta để cùng cười thả ga với những tình huống pha trò đầy hấp dẫn. Chắc rằng bạn sẽ được xóa tan mệt mỏi sau những áp lực và căng thẳng đấy. Đừng quên tham gia cùng trò chơi Tháp cao tầng, trò chơi Cuộc chiến chó mèo, trò chơi Bé tập làm vườntrò chơi Cậu bé rồng để được cười nhiều hơn nhé các bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Shin Nghịch Ngợm

Chưa có nhận xét…