Trò Chơi Mario điều khiển xe đua

Hướng dẫn Trò Chơi Mario điều khiển xe đua

10/10 - (1 vote)

Sử dụng các phím arrow để điều khiển xe đua đi đúng hướng.

Giới thiệu về Trò Chơi Mario điều khiển xe đua

10/10 - (1 vote)

Game mario điều khiển xe đua, với những màn chơi tốc độ mạnh mẽ nhất, người chơi hãy tham gia những vòng đua đầy thử thách với nhân vật hoạt hình nổi tiếng của chúng tôi là anh chàng Mario ăn nấm. Chắc các bạn đã quá quen thuộc với những chuyến phiêu lưu của tay đua mario ăn nấm với những đồng tiền vàng với cuộc chiến cứu công chúa thì ngay bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn những bất ngờ cùng nhân vật này trên đường đua nguy hiểm.

Bạn sẽ vào vai nhân vật để khéo léo điều khiển chiếc xe đua một cách nhanh nhất trong từng trường hợp của mỗi màn chơi và hãy thể hiện mình là một tay lái cừ khôi nhất. Đầu tiên hãy quan sát đường đua và tăng tốc nào các bạn. Một cuộc đua sẽ bao gồm rất nhiều vòng đua khác nhau và bạn hãy cố gắng thực hiện những vòng đua của mình một cách cẩn thận nhất nhé.

Có rất nhiều vật phẩm trên đường đua hãy thu thập chúng mau thôi và mỗi màn chơi cần phải có thêm sự khéo léo bởi phải đi qua những đường quanh co và nguy hiểm. Hãy giúp nhân vật vượt qua mọi thứ để về đích an toàn trong thời gian quy định.
chơi game mario điều khiển xe đua
Bạn sẽ có thêm nhiều tiền hơn nữa và dùng chúng trong việc nâng cấp cho xe đua của mình về động cơ để nó có thể vững vàng hơn trên đường đua này nhé. Chúc các bạn luôn may mắn và cẩn thận hơn trong từng tình huống của mỗi màn chơi thú vị này.
Chúc các bạn có giây phút chơi game đua xe vui vẻ nhất với thể loại đua xe này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mario điều khiển xe đua

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Letitia Vào lúc 12:45 pm ngày January 21, 2017 Trả lời

    I’d venrtue that this article has saved me more time than any other.