Trò Chơi Tay Đua Mario

Hướng dẫn Trò Chơi Tay Đua Mario

10/10 - (1 vote)

arrow: di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Tay Đua Mario

10/10 - (1 vote)

Mario hẳn không còn là nhật vật game xa lạ với chúng ta đúng không, mario xuất hiện trong khá nhiều phiên bản game hiện đại hiện nay và một trong những phiên bản đó là trò chơi tay đua mario mà bạn không thể bỏ qua được.

Chúng ta đã từng trải qua trò chơi Xe tải địa hình, trò chơi Đua xe đường phố, trò chơi Đầu gấu lái xe, trò chơi Đua xe quái vật, đây đều là những game đua xe đình đám dành cho những tay đua siêu hạng đúng không, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm thêm một thể loại của trò chơi đua xe thông qua game tay đua mario nhé.

Chàng nấm lùn của chúng ta sở hữu chiếc xe đua khá giản dị nhỉ, nó chính là xe đạp địa hình đó, mario sẽ trải qua rất nhiều chướng ngại vật đầy khó khăn được bố trí trên đường đi, đó là những đường ống nước gập gềnh đòi hỏi kỹ năng bay cao của mario, hoặc đó là những cây nấm khổng lồ nằm chồng chéo lên nhau gây không ít cản trở. Bạn phải hết sức cẩn thận khi di chuyển nhé, không dễ chút nào đâu.

Đặc biệt khi vào trong những level sau, bạn rất dễ bị mắc bẫy đó, chúng được bố trí gây khó khăn rất nhiều cho mario, bạn phải hết sức tỉnh táo khi giúp mario bay hoặc đi chậm nhé.

Với âm thanh sôi động, hình ảnh ngộ nghĩnh, thân quen chắc chắn bạn sẽ thích thú với game ngay khi tiếp xúc đó, đặc biệt, game không chỉ dành cho giới văn phòng mà còn thích hợp với các bạn nhé vì game mang tính giải trí cao, không gây nghiện, giúp bé hoàn thiện kỹ năng phản xạ nhé.

Chú các bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tay Đua Mario

Chưa có nhận xét…