Trò Chơi Lines 3

Hướng dẫn Trò Chơi Lines 3

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Lines 3

10/10 - (1 vote)

Thật khó có thể từ chối trò chơi kinh điển trí tuệ lines 3 đúng không. Đây chính là phiên bản mới nhất sau trò chơi Lines, trò chơi Lines 2, trò chơi Lines 98. Và dĩ nhiên, ở phiên bản này, lines 3 có những điểm mới rất thú vị mang lại những trải nghiệm mới cho người chơi.

Nếu ở những phiên bản trước, bạn rất khó phán đoán được sự xuất hiện tiếp theo của những trái bóng, thậm chí không thể làm thay đổi sự xuất hiện đó. Nhưng ở game lines 3, bạn có thể làm được những điều đó. Với những cải tiến mới trong game, lines 3 giúp người chơi cảm thấy “dễ thở” và muốn chơi nhiều hơn nhé.

Vẫn là những trái bóng xanh đỏ tím vàng rất đẹp mắt và luôn gây bất ngờ khi xuất hiện. Chúng không nằm cố định ở bất cứ điểm nào, bạn rất khó tìm ra quy luật. Nhưng bạn có thể biết, sẽ có những trái bóng màu nào sắp xuất hiện, và có quyền thay đổi màu trái bóng để phù hợp với bài chơi của bạn. Đó chính là điểm ấn tượng mà lines 3 mang lại đó.

Về lối chơi, lines 3 vẫn dựa trên cách chơi ăn 5 trái bóng có màu sắc giống nhau cùng nằm trên hàng ngang, dọc hoặc chéo. Nghe vẻ dễ dàng nhưng để đưa 5 trái bóng đồng màu về cạnh nhau quả thật rất khó khăn đó nhé. Điều này cần lắm sự tập trung và tư duy của người chơi.

Có thể nói, với những game trí tuệ, người chơi gần như bị mê hoặc đúng không, vì càng khó càng mang đến cảm giác muốn chinh phục. Ngoài lines 3 cũng như những game kể trên, bạn có thể tham khảo thêm trò chơi bom it, đây cũng là thể loại game trí tuệ hành động, đòi hỏi sự nhanh nhạy của người chơi đó.

Giờ thì hãy cùng chơi để giải tỏa stress nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lines 3

Chưa có nhận xét…