Trò Chơi Lines 2

Hướng dẫn Trò Chơi Lines 2

Rate this post

Sử dụng chuột để di chuyển bóng
Xếp 5 trái bóng đồng màu cùng nằm trên hàng dọc, ngang hoặc chéo là ghi điểm

Giới thiệu về Trò Chơi Lines 2

Rate this post

Thật khó có thể cưỡng lại sức hút kỳ lạ của những trái bóng nhiều màu sắc trong trò chơi lines 2 đúng không. Vẫn là cách chơi như phiên bản đầu, nhưng với thiết kế đồ họa lạ mắt mang lại cảm giác hoàn toàn mới cho người chơi, lines 2 vẫn là phiên bản được yêu thích nhất hiện nay và không ngừng “hot”.

game lines 2

Nếu bạn đã từng chơi qua những game kinh điển như trò chơi Lines, trò chơi Mario ăn nấm, trò chơi bom IT, trò chơi Pacxon hẳn đều hiểu rằng, với những game trí tuệ kinh điển thì sẽ rất khó, nhưng càng khó lại càng tạo được cảm giác thú vị và gay cấn đúng không. Và lines 2 cũng vậy. Cách chơi không quá khó nhưng để có thể đạt được số điểm cao thì không dễ chút nào.

chơi game lines 2

Vẫn là cách ghi điểm với 5 trái bóng đồng màu xếp hàng dọc, ngang hoặc chéo. Bạn cần phải khéo léo trong cách lựa chọn và sắp xếp bóng thật phù hợp. Bởi mỗi lần di chuyển thì sẽ xuất hiện thêm 3 trái bóng có màu sắc khác nhau trên màn hình. Bạn phải cố gắng hạn chế tối đa bóng xuất hiện, nếu màn hình bị đầy thì sẽ thua cuộc đó.

Nếu ở phiên bản đầu, bạn có thể biết được nhân tố mới sắp xuất hiện, nhưng trong game lines 2 khó hơn nhiều, bạn hoàn toàn không đoán được những trái bóng sẽ xuất hiện ở đâu, rất bất ngờ đó. Mỗi lần xuất hiện, game tung ra những trái bóng lớn khiến màn hình nhanh chóng bị đầy và bạn dễ dàng bị rối mắt vì chúng. Vì vậy, bạn cần phải tập trung tư duy và đưa ra chiến thuật hợp lý nhé.

hình ảnh game lines 2

Tuy nhiên, cũng đừng lo lắng nhé, kinh nghiệm cũng như level sẽ tăng nhanh thôi nếu bạn đã thành thạo luật chơi và có thể phán đoán tình hình. Hãy thả lỏng cơ thể và chơi tẹt ga vì bạn hoàn toàn không bị áp lực thời gian, bạn sẽ có thời gian suy nghĩ và ghi điểm tuyệt đối đó.

Cùng chơi và cùng trải nghiệm nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lines 2

Chưa có nhận xét…