Trò Chơi Kiến đại chiến

Hướng dẫn Trò Chơi Kiến đại chiến

10/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Kiến đại chiến

10/10 - (2 votes)

Game kiến đại chiến là một trận chiến vô cùng ác liệt của những bầy kiến, diễn ra một cách hết sức kinh ngạc và gay cấn cùng những trận đấu nghẹt thở, đòi hỏi bản lĩnh cao. Những đạo quân cùng với hàng trăm, hàng ngàn binh lính kiến lớn nhỏ khác nhau đang chuẩn bị tinh thần để xuất trận. Bạn cũng hãy cùng tham gia vào trận chiến này để giúp đỡ cho binh đoàn kiến của mình dành chiến thắng trong trận chiến này nhé.

kiến đại chiến

Giới thiệu game kiến đại chiến: Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ phải trải qua rất nhiều bài chơi khác nhau. Mỗi bài chơi sẽ là một nhiệm vụ mới mẻ khác biệt mà người chơi cần phải thực hiện theo những hướng dẫn như chiếm đánh những căn cứ của địch. Xây dựng lực lượng cho quân đội của mình thật hùng mạnh hơn, đông hơn để kiếm về cho mình thật nhiều điểm cộng và mua thêm sinh lực hay những vũ khí mới lạ để phục vụ cho những màn chơi sau được tốt hơn.

game kiến đại chiến

Hướng dẫn chơi game kiến đại chiến: Để thực hiện các thao tác điều binh, đánh trận… toàn bộ những thao tác này bạn đều dùng chuột để thực hiện. Quan sát những hướng dẫn nhiệm vụ trên màn hình và làm theo. Với đồ họa thiết kế đẹp mắt và độc đáo sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất khi tham gia vào trò chơi này đấy. Hãy sử dụng tiền kiếm được để mua thêm vũ khí và những vật phẩm hỗ trợ cho những bài chơi sau tốt hơn. Tổng cộng có 25 bài chơi yêu cầu bạn cần phải hoàn thành.
chơi game kiến đại chiến
Hãy là người chỉ huy tài ba điều khiển binh đoàn kiến của mình, chiếm đóng tất cả những nơi lân cận của những binh đoàn kiến khác làm căn cứ điểm cho chính mình. Để có thể chiếm được số lượng quân địch đông hơn bạn cần chú ý lấy quân số ở nơi có ít đánh ở nơi có nhiều. Cũng giống như Game Trồng cây bắn ma, bạn hãy linh hoạt sử dụng các loại vũ khí của từng màn để thể hiện sức mạnh của mình nhé. Chúc các bạn chơi Game kiến đại chiến thật vui!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kiến đại chiến

Chưa có nhận xét…