Trò Chơi Trồng cây bắn ma

Hướng dẫn Trò Chơi Trồng cây bắn ma

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để ngắm bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Trồng cây bắn ma

10/10 - (1 vote)

Vai trò của bạn trong game trồng cây bắn ma sẽ là một cái cây có thể bắn ra những chuỗi hạt để tiêu diệt những con zombie một cách nhanh nhất để chúng không thể đến được những cây hoa quả và ăn hoa quả của bạn nhé. Hãy nhanh tay bảo vệ căn cứ của mình trong game này nhé. Để tồn tại trong cuộc sống khắc nghiệt này và những xác sống luôn luôn rình rập bạn, hãy mau chóng hơn nữa để có thể hoàn thành những nhiệm vụ của mình nhé.

trồng cây bắn ma

Hãy quan sát khi những con zombie xuất hiện, đợi chúng tiến dần vào địa bàn của mình để có thể lên đạn và ngắm bắn chính xác vào chúng, cứ tiếp tục như vậy cho những đợt tấn công tiếp theo, trong căn cứ của bạn sẽ xuất hiện những vị trí có những hạt giống đang chuẩn bị nảy mầm và bạn hãy cẩn thận hơn đừng để cho bất cứ kẻ thù nào tiến đến và ăn những hạt giống đó, mau chóng hoàn thành nhiều vụ đó và các màn tiếp theo sẽ khó hơn.

game trồng cây bắn ma

Sự xuất hiện của những xác sống cứng đầu hơn trong màn chơi là một thách thức khá lớn đối với bạn, nên bạn hãy cố gắng hơn nữa và giành chiến thắng trong bất cứ trường hợp nào.

chơi game trồng cây bắn ma

Cũng giống như những game hành động chiến thuật như trò chơi bảo vệ đảo, trò chơi bảo vệ căn cứ với những màn chơi đầy thú vị. Người chơi luôn phải đưa ra những chiến thuật riêng cho mình trong cách chơi để mau chóng tiêu diệt hết kẻ địch và trong trò chơi trồng cây bắt ma này cũng vậy, hãy thông minh và sáng tạo hơn nhé. Chúc các bạn thành công!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trồng cây bắn ma

Tất cả 2 nhận xét…
  1. nguyến hải my Vào lúc 7:52 am ngày July 6, 2016 Trả lời

    hay

  2. Hiếu Lê Minh Vào lúc 10:56 am ngày October 23, 2017 Trả lời

    Trồng cây bắn ma, game quá tuyệt. Mình là thành viên tại https://gamevuivui.com/