Trò Chơi Kho Báu Kim Cương

Hướng dẫn Trò Chơi Kho Báu Kim Cương

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Kho Báu Kim Cương

10/10 - (4 votes)

Với lối chơi quen thuộc là hoán đổi vị trí để tạo nên một chuỗi ít nhất 3 hình giống nhau để ăn điểm theo hàng ngang hoặc hàng dọc, nhưng trò chơi Kho báu kim cương sẽ có những cải tiến như thế nào để người chơi vẫn không rơi vào trạng thái chơi lại những game xếp hình kinh điển trước đây? Hãy cùng khám phá thể loại game trí tuệ cực mới vừa lạ lại vừa quen này, để xem nó có gì hấp dẫn nhé.

game kho báu kim cương

Trước hết, phải nói rằng trò chơi Kho báu kim cương bắt mắt với hình ảnh sinh động và mới mẻ, đó là điểm nhấn quan trọng để cuốn hút người chơi giống như một “mê hồn trận” . Sau nữa, người chơi sẽ có một sự so sánh không hề nhẹ ở đây khi phát hiện ra nhiều điểm đặc biệt và ấn tượng trong mỗi màn chơi của game này so với những trò chơi kinh điển trước đây. Theo tùy biến của mỗi màn chơi mà nó đem lại cho người chơi những thử thách khác nhau và khó dần theo cấp độ. Đôi khi sẽ có những hình có thể biến đổi liên tục buộc người chơi phải nhanh nhẹn để kịp thời xóa bỏ chúng, và càng lên cao thì số lượng yêu cầu phải xếp không còn dừng lại ở con số 3 nữa đâu nhé.

chơi game kho báu kim cương

Cần phải nhanh tay lẹ mắt để dành được thật nhiều điểm với mỗi màn của game Kho báu kim cương này bởi chỉ có 2 phút để bạn thực hiện mà thôi. Đặc biệt lần này nếu xếp đúng được cộng điểm, sai sẽ bị trừ điểm vì vậy hãy cân nhắc và cẩn thận trước khi lựa chọn. Và tất nhiên xếp được càng nhiều hình một lúc thì số điểm rinh được càng cao, tính chất này có thể tìm thấy ở bất cứ game xếp hình nào như trò chơi Bắn bi vòng tròn Zuma chẳng hạn. Không cần phải tính toán những con số giống như trò chơi 2048 nhưng nó cũng cần phải tư duy rất nhiều, xem xét làm sao để “một mũi tên trúng hai đích” mới tạo nên một màn chơi ấn tượng và thể hiện được sự thông thái về trí tuệ của bạn nữa.

hình ảnh game kho báu kim cương

Yêu thích game trí tuệ và muốn được thể hiện sự thông minh, nhạy bén của bản thân thì bạn cũng đừng quên tham gia trò chơi Chú khỉ buồn siêu hấp dẫn và nghộ nghĩnh hoặc trò chơi Kiểm tra IQ để xem bạn có đúng là một người thông minh không nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kho Báu Kim Cương

Chưa có nhận xét…