Trò Chơi Khỉ con trộm chuối 2

Hướng dẫn Trò Chơi Khỉ con trộm chuối 2

10/10 - (2 votes)

- arrow: di chuyển sang trái phải, chạy nhanh và chậm
- chuột: giữ thăng bằng cho khỉ con

Giới thiệu về Trò Chơi Khỉ con trộm chuối 2

10/10 - (2 votes)

Với đồ họa 2D được thiết kế trẻ trung, sôi động, Khỉ con trộm chuối 2 mang đến những trải nghiệm đầy mới lạ. Ngoài ra, trò chơi trang mang những tính năng như rượt đuổi, kịch tính, cao trào, khiến không ít game thủ hứng thú.

Khỉ con trộm chuối 2

Về lối chơi, Khỉ con trộm chuối 2 có những tính năng mới lạ hơn trò chơi Khỉ con trộm chuối trò chơi Heo con đào tẩu. Với lối chơi đơn thuần được lồng ghép hợp lý, Khỉ con trộm chuối 2 pha trộn màn rượt đuổi và thử tài khéo tay của game thủ. Người chơi có quyền kiểm soát về tốc độ của khỉ con trong quá trình chạy, nghiêng sang trái và phải để ăn chuối dọc đường, tránh né những khúc gỗ hoặc đá sỏi, đồng thời có thể tự điều chỉnh chạy chậm và nhanh tùy ý.

game khỉ con trộm chuối

Chơi game vui nhộn, người chơi sẽ không khỏi ngạc nhiên khi ở những level hoàn toàn không hề có nét tương đồng về lối chơi, nếu trong level 1 người chơi sẽ sử dụng bàn phím di chuyển thì ở level 2 người chơi sẽ dùng chuột để điều khiển. Mỗi một màn chơi đều mang nội dung khác nhau, đòi hỏi những kỹ năng mới và mức độ nhiệm vụ cũng khó hơn. Với giao diện mượt mà cùng âm thanh được thiết kế sôi động giúp người chơi dễ dàng hòa mình vào những màn rượt đuổi và tẩu thoát thú vị của khỉ con.

Chơi game khỉ con trộm chuối

Bên cạnh tính năng mới lạ mà Khỉ con trộm chuối 2 mang lại thì trò chơi Tiệm tóc siêu quậytrò chơi Bắn giấy vụn cũng được đánh giá cao về mặt gameplay và đồ họa, nhằm mang đến những giây phút vui nhộn cho game thủ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khỉ con trộm chuối 2

Chưa có nhận xét…