Trò Chơi Khám phá Ai Cập

Hướng dẫn Trò Chơi Khám phá Ai Cập

6/10 - (2 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Khám phá Ai Cập

6/10 - (2 votes)

Được xem là quốc gia đặt nền móng do văn hóa Sông Nin, Ai Cập luôn gắn liền với các cái tên mỹ miều như Ai Cập Huyền Bí… Với những bí mật cùng bề dày lịch sử lâu đời, Ai Cập luôn là nơi mà các nhà khảo cổ học muốn tìm hiểm và khám phá ra những điều ẩn chứa phía sau tấm màn lịch sử đó. Là một trò chơi văn phòng, khám phá Ai Cập cũng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thần bí trên đất nước của những vị vua Pharaoh này.

khám phá ai cập

Nếu như bạn đã cảm thấy các trò chơi Xếp kim cương hoặc trò chơi Pikachu 24h đã không còn đủ hấp dẫn và thú vị bởi những chiến thắng liên hồi thì hãy chuyển qua game khám phá Ai Cập để thử tài nhanh tay và nhanh mắt nhé. Là trò chơi tổng hợp của nhiều trò chơi khác, bạn sẽ không cảm thấy thất vọng bởi những gì và khám phá Ai Cập đem lại nhằm giú bạn có những giờ phút thực sự giải trí bên cạnh những trò chơi hóc búa. Nhiệm vụ đầu tiên của trò chơi này là khả năng tìm những chữ tượng hình cổ giống nhau mang phong cách Ai Cập cổ đại trong thời gian nhanh nhất như trò chơi Giết thời gian công sở hoặc trò chơi Pikachu phiêu lưu. Nhưng điểm thú vị nhất của trò chơi này chính là sự xếp chồng lên nhau của các tầng lớp chữ tượng hình sẽ khiến bạn phải vất vả để tìm đúng hàng, lớp và đúng chữ cái để triệt tiêu lẫn nhau.

game khám phá ai cập

Sử dụng hình ảnh đẹp và chân thật về văn hóa Ai Cập cổ đại, khám phá Ai Cập phù hợp với những ai yêu thích sự bí ẩn và thần kì của đất nước Kim Tự Tháp này cũng như muốn có sự trải nghiệm hấp dẫn và giải trí ở các trò chơi game mini này.

chơi game khám phá ai cập

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khám phá Ai Cập

Chưa có nhận xét…