Trò Chơi Xếp Kim Cương

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp Kim Cương

8.3/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp Kim Cương

8.3/10 - (3 votes)

Xếp kim cương đã là một cái tên quá kinh điển trong làng game. Đi cùng với đó nó có rất nhiều phiên bản hot như trò chơi Xếp kim cương cổ điển, trò chơi Xếp kim cương Bejeweled,…Là một trong những game văn phòng hay nhất mọi thời đại nên cho dù đã ra đời từ rất lâu nhưng nó vẫn còn tồn tại và được người chơi yêu thích vô cùng.

xếp kim cương

Chắc hẳn cái tên trò chơi Xếp kim cương đã quá quen thuộc nhưng bạn đã thử chơi chưa? Trải nghiệm ngay để thấy được cái hay và sự thú vị của nó đến mức nào. Ra đời gần như cùng thời điểm với trò chơi Pikachutrò chơi Line 98, đây đều là những cái tên kinh điển được xem là trụ cột của thể loại game này. Minh chứng cho điều đó là từ khi khai sinh cho tới tận bây giờ nó vẫn chưa hề bị tụt hậu và khai tử khỏi làng game cho dù bây giờ có vô số game mới mẻ hấp dẫn và hiện đại hóa hơn rất nhiều.

game xếp kim cương

Xả stress nhẹ nhàng với nhừng màn xếp kim cương vô cùng thú vị này sẽ cho bạn một cảm giác thoải mái. Xếp ít nhất 3 hình giống nhau theo hàng dọc hoặc hàng ngang để ăn điểm. Càng ăn được nhiều hình một lúc càng rinh được điểm cao. Đây là một bài toán khó cần phải có tính toán kĩ lưỡng nếu không sẽ đi vào “ngõ cụt”. Đòi hỏi ở bạn sự thông minh, nhanh nhẹn và có tư duy logic, trò chơi này quả là một thử thách không nhỏ đối với trí tuệ của bạn.

chơi game xếp kim cương

Trổ tài với trò xếp kim cương kinh điển bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm nhiều điều thú vị và hấp dẫn cùng những khối kim cương đẹp mắt. Thử thách trí tuệ một chút vào những thời gian rảnh rỗi để có thể thư giãn một chút nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp Kim Cương

Chưa có nhận xét…