Trò Chơi Giết Thời Gian Nơi Công Sở 2

Hướng dẫn Trò Chơi Giết Thời Gian Nơi Công Sở 2

2.4/10 - (7 votes)

Dùng chuột để thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Giết Thời Gian Nơi Công Sở 2

2.4/10 - (7 votes)

Lén lút, hồi hộp và lo lắng bị xếp bắt gặp nhưng các cô cậu văn phòng vẫn luôn làm việc riêng trong tâm thế cảnh giác và đề phòng cao độ. Cô nàng Sara trong trò chơi Giết thời gian nơi công sở 2 cũng vậy, một cô nàng lười biếng và chuyên làm việc cá nhân trong giờ làm bất kể bà xếp vô cùng khó tính. Hãy cùng cô nàng học cách “lách luật”qua xếp cùng trò chơi văn phòng mới cực hấp dẫn này nhé.

Nhân vật Sara trong trò chơi Giết thời gian nơi công sở 2 vốn là nhân viên mới của công ty nên luôn bị xếp “theo dõi”. Mặc dù biết tính xếp cực kì nghiêm khắc nhưng với bản tính lười biếng nên cô chẳng để tâm và vẫn vô tư “hành sự” việc của cô những lúc xếp vắng mặt. Với thời gian 3 phút ngắn ngủi hãy giúp Sara hoàn thành hết mọi công việc và nhớ canh chừng xếp nữa nhé. Nếu bị xếp bắt gặp thì cô nàng lại bị đuổi việc đấy. Chút áp lực về thời gian chắc chắn sẽ tạo ra cảm giác hồi hộp, lo lắng nhưng đó lại là điều đặc biệt tạo nên sự thú vị và cuốn hút bạn.

Cũng giống như trò chơi Giết thời gian nơi công sở, thay vì lo cho công việc thì cô nàng Sara lại thích làm những cái riêng tư khác. Nào là làm tóc, trang điểm, nào là chat chit với bạn bè lại còn cả ngủ gật nữa chứ. Có lẽ điểm đặc sắc nhất của game chính là lột tả được thực trạng và đánh trúng tâm lí của nhân viên văn phòng nên rất thành công và được yêu thích.Cam đoan là bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của mình trong cô nàng Sara đấy, điều đó tạo nên sự khác biệt và là điều đặc biệt của trò chơi Giết thời gian nơi công sở 2.

Công việc văn phòng đôi khi ngột ngạt và căng thẳng nên chúng ta thường tìm cách thư giãn bằng cách này hay cách khác. Người thì sẽ giống như cô nàng Sara trong game Giết thời gian nơi công sở 2 và số còn lại thì chắc chắn không thể bỏ qua những cái tên siêu kinh điển như trò chơi Xếp kim cương, trò chơi Đào vàng, trò chơi Pikachu,…Đây là những game xả stress hữu hiệu nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi phải không nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết Thời Gian Nơi Công Sở 2

Chưa có nhận xét…