Trò Chơi Nông Trại Vui Vẻ

Hướng dẫn Trò Chơi Nông Trại Vui Vẻ

10/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để di chuyển các vật dụng nhà nông và mua sắm.
Lưu ý: Màu xanh lá cây thể hiện sự tăng trưởng của cây trồng hoặc vật nuôi.
Màu xanh da trời là tưới nước.
Màu vàng là cho vật nuôi ăn.
Màu cam là thu hoạch bằng lưỡi hái.

Giới thiệu về Trò Chơi Nông Trại Vui Vẻ

10/10 - (2 votes)

Bạn có biết để có được một vụ mùa bội thu, các bác nông dân phải trải qua những công việc nặng nhọc nào không? Hẳn là không phải ai cũng biết điều đó đúng không nhỉ, vậy thì hãy trải nghiệm với trò chơi nông trại vui vẻ để được phiêu lưu trong thế giới nông trại đầy hấp dẫn này nhé.

Nông trại vui vẻ

Công việc nhà nông bắt đầu từ sang sớm tinh mơ, bạn phải cày cho đám ruộng tơi lên, sau đó là gieo những hạt giống xuống thửa ruộng. Bạn có thể lựa chọn hạt giống mà mình yêu thích như cà rốt, tỏi, cà chua, bắp,… và nhiều loại cây trồng khác. Nhưng nhớ là hãy chọn những loại cây trồng cho năng suất cao nhé, để khi bán lấy tiền, chúng ta sẽ tích lũy được nhiều xu và mua thêm hạt giống khác.

Game nông trại vui vẻ

Gieo hạt giống rồi, bạn phải tưới nước cho cây mau lớn, và nhớ là tưới thường xuyên liên tục nhé. Hãy chú ý trong game văn phòng nông trại vui vẻ này, có 4 màu: xanh lá cây, da trời, vàng và cam. Mỗi màu biểu thị cho những nhu cầu khác nhau của cây trồng hoặc vật nuôi trong nhà. Ví dụ, với màu xanh da trời nghĩa là bạn phải tưới nước cho cây, nếu bạn không tưới kịp để màu xanh này biến mất thì thửa ruộng đó coi như mất mùa. Cũng như màu cam là cho vật nuôi ăn, nếu màu cam đầy thì thức ăn đã đủ, còn nếu thiếu thì nhớ bổ sung cho nó nhé. Còn nếu màu vàng xuất hiện thì chúng ta chỉ cần sử dụng lưỡi hái và thu lượm thôi nào.

Cuộc sống nhà nông thật là vất vả và nhiều việc đúng không các bạn. Ngoài ra, để tăng thêm sự thú vị cho game, bạn hãy vào Shop mua thêm thật nhiều hạt giống hoặc những công cụ hỗ trợ cho nghề nông như máy cày chẳng hạn, hay như nuôi thêm bò, gà để có thêm thu nhập nữa. Và đặc biệt, game vui nông trại vui vẻ này khá giống trò chơi Pikachu, nghĩa là nó đòi hỏi sự nhanh tay lẹ mắt của bạn và bạn cũng buộc phải chạy đua với thời gian. Vì sự sống của cây trồng, vật nuôi không phải là vô hạn, chúng sẽ chết nếu không được chăm bón cẩn thận đó.

Chơi game nông trại vui vẻ

Muốn làm giàu từ những loại trái cây thơm ngon, sữa hay trứng gà tươi thật không đơn giản chút nào đúng không nhỉ. Vì vậy, bạn nhớ đừng để vụ mùa mất đi hoặc những con vật chết vì sự lơ là của mình nhé.

Ngoài nông trại vui vẻ, bạn cũng có thể thử sức qua các trò chơi trí tuệ, vui hài khác như trò chơi lines 98 để thể hiện sự nhanh tay, nhanh mắt của mình nữa nhé. Còn giờ thì hãy cùng bác nông dân làm giàu từ game nông trại vui vẻ nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nông Trại Vui Vẻ

Chưa có nhận xét…