Trò Chơi Flashman

Hướng dẫn Trò Chơi Flashman

10/10 - (2 votes)

Dùng arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Flashman

10/10 - (2 votes)

Flashman – một trò chơi kinh điển cực kì thú vị và hấp dẫn người chơi trong từng khoảnh khắc. Như một cuộc đuổi bắt đầy thú vị bạn sẽ cảm nhận được sự hồi hộp lẫn gay cấn và khiến bạn phải bấn loạn dù cho là người thắng cuộc hay thua cuộc. Xen lẫn vào đó là sự vui nhộn,hài hước mà những người yêu game sẽ không thể khước từ trò chơi này. Bạn đã thử chưa.

flashman

Trò chơi Flashman sẽ không có sự hiện diện của một siêu nhân hay một người anh hùng nào cả, mà ở đây chỉ là những giao diện tượng trưng nhưng cực kì hấp dẫn. Nếu như bạn đã quen với những cuộc tranh dành vui nhộn trong trò chơi Bom IT thì bây giờ bạn sẽ được trải nghiệm thêm những điều hài hước khác trong game Flashman này. Nhiệm vụ của bạn là phải làm sao để ăn hết các điểm chấm màu vàng mà không đụng phải các con ma đang truy đuổi bạn. Phải thực hiện cực kì nhanh và chuẩn bị cho mình một lối chiến thuật hoàn hảo để tránh phải đối mặt với lũ quỷ trên đường đi. Có một cách duy nhất để ngăn chặn và làm chậm bước đi của bọn chúng là ăn được các điểm chấm to nhấp nháy để bạn có thời gian kịp ăn được nhiều điểm hơn nữa.

game flashman

Trong trò chơi Flashman bạn sẽ chỉ có tối đa 3 mạng cho mỗi màn chơi. Đặc biệt bạn phải đối đầu với 4 con ma cực kì nhanh nhẹn và thông minh. Chúng biết bạn đang ở đâu và dễ dàng tìm thấy để thủ tiêu bạn vì thế mà hãy hết sức cẩn thận. Cảm giác của bạn khi chơi trò này giống như bạn đang cô gắng chạy trốn khỏi cuộc đuổi bắt của lũ quỷ vậy. Cực kì hồi hộp và gay cấn. Bởi sự vui nhộn mà nó mang lại nên nó có thể làm điên đảo tất cả mọi game thủ. Giao diện hết sức đơn giản nhưng nó đã “đốn ngã” biết bao nhiêu người mê game rồi đấy. Đơn giản nhưng không hề dễ dàng đâu nhé.

game flashman

Ngoài Flashman thì những cái tên kinh điển như trò chơi Lines, trò chơi Pacxon, trò chơi Chinh phục ái tình,.. đều là những game hay mang tính giải trí cao. Là một nơi để người chơi vừa thư giãn, vừa là nơi thử sức,test IQ của mình và cũng là nơi để thể hiện sự thông minh nhanh nhẹn và đẳng cấp của một game thủ bất bại. Thử sức xem nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Flashman

Chưa có nhận xét…