Trò Chơi Chinh Phục Ái Tình

Hướng dẫn Trò Chơi Chinh Phục Ái Tình

1/10 - (1 vote)

Sử dụng arrow để chơi

Giới thiệu về Trò Chơi Chinh Phục Ái Tình

1/10 - (1 vote)

Bạn đã từng chơi qua game kinh điển đào vàng, nếu bạn đã từng chơi thì hẳn đều bị chinh phục bởi sự thú vị của game đúng không. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu thêm đến bạn một game được xây dựng dựa trên luật chơi khá giống với đào vàng, đó chính là trò chơi chinh phục ái tình.

Chinh phục ái tình

Bạn có thể lựa chọn nàng Juliet hoặc chàng Romeo để cùng phiêu lưu trong thế giới tình ái và xem chinh phục được bao nhiêu trái tim nhé. Cách chơi cực kỳ đơn giản, bạn hãy cố gắng đưa mũi tên về phía những trái tim vàng để ghi điểm, trai tim càng lớn thì số điểm càng cao, tuy nhiên, bạn nhớ lưu ý, trái tim lớn đồng nghĩa với việc kéo lên rất lâu và mất thời gian. Vì vậy, bạn cần phải cân bằng thời gian để ăn những trái tim thực sự cần thiết nhé.

Điểm khó và thú vị hơn trong game chính là qua mỗi bài chơi, số lượng vàng càng ở những vị trí khó ăn hơn, thời gian cũng chỉ có khoảng 1 phút nhưng số điểm yêu cầu và ăn vàng lại nhiều hơn. Chính điều này đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng ăn vàng đó.

Game chinh phục ái tình

Hãy sử dụng mũi tên một cách khéo léo, khi nào mũi tên đưa đến vị trí chính xác hãy ấn phím ăn nhé, nếu không bạn sẽ lãng phí thời gian lắm đó, mà thời gian trong game lại chính là vàng là bạc.

Thật thú vị đúng không, càng chơi bạn sẽ càng cảm thấy thích thú trong trò chơi chinh phục ái tình này đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi thêm nhiều trò chơi kinh điển này nữa nhé, đó là trò chơi Đào vàng Noel, trò chơi Tiểu Quái Sonic, trò chơi bom IT, trò chơi Pacxon.

Chơi game chinh phục ái tình

Những trò chơi kinh điển không chỉ mang đến cho bạn sự giải trí đơn thuần mà nó còn rèn luyện cho bạn khả năng phản xạ nhanh, đó là lí do bạn đừng từ chối những game này nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chinh Phục Ái Tình

Chưa có nhận xét…