Trò Chơi Đua mô tô đường trường

Hướng dẫn Trò Chơi Đua mô tô đường trường

10/10 - (4 votes)

Dùng arrow: chạy
Dùng chuột: chỉnh hướng

Giới thiệu về Trò Chơi Đua mô tô đường trường

10/10 - (4 votes)

Bên cạnh những đường nét đầy hấp dẫn của trò chơi Đua xe đường trườngtrò chơi Đua xe thể thao, Đua mô tô đường trường tuy mới ra mắt nhưng đã khiến nhiều game thủ phải ngạc nhiên khi sở hữu những tính năng vượt bậc về gameplay.

game dai chien ngoc rong phan1

So với những trò chơi đua xe hay trước, người chơi sẽ dùng bàn phím để di chuyển và tăng tốc thì nay với Đua mô tô đường trường cho phép người chơi điều chỉnh hướng bằng chuột, đây cũng là cách giúp người chơi dễ dàng thao tác khi đối mặt với những khúc quẹo tử thần. Tổng cộng sẽ có 6 người tham gia thi đấu, tất cả những màn chơi PvE đều mang đến cho người chơi giây phút hấp dẫn và bất ngờ khi phải đối mặt với những tay đua chuyên nghiệp và cừ khôi nhất.

game dai chien ngoc rong phan2

Điểm mạnh trong trò game là người chơi được thỏa sức thưởng thức gameplay được cách tân độc đáo, song nếu người chơi vẫn không nắm được nhịp thì sẽ rất có thể bị lùi về sau. Những đường đua mà người chơi sẽ trải qua đi từ dễ đến khó, càng về sau đường đua càng khó và dài hơn, gây không ít khó khăn cho những tay đua mới vào nghề. Mặt khác, âm thành và đồ họa được trò game trau chuốt tinh tế, mang lại hình ảnh rõ nét, đẹp mắt và mượt mà cùng âm thanh sôi động và hào hứng.

game dai chien ngoc rong phan3

Bên cạnh đó, người chơi có thể đến với trò chơi Đua xe điên để khám phá những cuộc đua vô cùng mới lạ, độc đáo cùng những kẻ điên hoặc học lái ô tô từ những bước cơ bản tại trò chơi Tập lái ô tô.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua mô tô đường trường

Chưa có nhận xét…