Trò Chơi Đặt bom It 6

Hướng dẫn Trò Chơi Đặt bom It 6

1/10 - (1 vote)

Sử dụng các phím arrow để di chuyển và phím space để đặt bom các bạn nhé

Giới thiệu về Trò Chơi Đặt bom It 6

1/10 - (1 vote)

Game đặt bom it, là một trong những game kinh điển nhất, ra mắt từ lâu đời nhưng nó đã mang lại cho các game thủ, những người chơi của chúng ta những niềm đam mê và thích thú nhất, bạn sẽ phải nhanh tay hơn nữa trong game này của phiên bản thứ 6 mới được ra mắt gần đây. Game đặt bom đưa đến cho các bạn chơi những điều mới là trong thiết kế, âm thanh cũng như màu sắc của game. Bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn nữa trong từng màn chơi này.

Game Đặt bom IT 6

Hãy bắt tay ngay vào trò chơi đặt bom it nào. Bạn sẽ chọn cho mình một nhân vật để cùng bạn tiến vào trong game một cách nhanh chóng nhất nhé. Nhiệm vụ của bạn cũng như những phiên bản trước là tìm cách đặt những trái bom khác nhau trong từng vị trí để có thể tiêu diệt hết tất cả các quân địch trong màn chơi đó thì bạn mới có thể chiến thắng.

Chơi Game Đặt bom IT 6

Ban đầu hoả lực của trái bom của bạn còn rất ngắn và yếu, bạn phải phá huỷ những thứ xung quanh trên đường đi của bạn và tìm ra những vật phẩm có giá trị cho bạn để bạn có thể sử dụng tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng hơn. Hãy di chuyển một cách khéo léo và nhanh nhẹn nhất trong từng lượt đi của mình. Chú ý nên dồn địch vào đường cụt và đặt bom sẽ khiến địch không kịp trở tay. Và bạn cũng nên cẩn thận với hoả lực của bom mình nhé.

Đặt bom IT 6

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất và cố gắng tiêu diệt toàn bộ địch để vượt qua thử thách của game thú vị này!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đặt bom It 6

Chưa có nhận xét…