Trò Chơi Cướp biển chống zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Cướp biển chống zombie

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để căn và bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Cướp biển chống zombie

10/10 - (1 vote)

Ngoài trò chơi Tay đua siêu hạngtrò chơi Cuộc chiến hoàng gia thì Cướp biển chống zombie mang đến cho game thủ những giây phút trải nghiệm thú vị, mới lạ đầy hào hứng.

Mở ra một màu sắc cho dòng game hành động, tại đây người chơi sẽ vào vai cướp biển chuyên đi diệt những con zombie. Có thể nói đây là cuộc chiến mới lạ và thú vị vì game thủ sẽ được sử dụng vũ khí, riêng zombie chúng chẳng khác gì hình nộm. Không sở hữu items hay lối chơi PvE nhưng ít nhiều Cướp biển chống zombie sẽ là tựa game hoàn hảo cho những ai chưa thành thạo khả năng căn nhắm, chém giết của mình.

Đặc biệt, cướp biển không được di chuyển khỏi vị trí của mình mà chỉ có việc điều chỉnh góc độ và lực để phóng đao trúng zombie. Zombie sẽ được bố trí ở những chỗ khó tiêu diệt, càng dùng nhiều đao để giết càng nhận được số điểm giảm dần. Trò chơi tuy không đòi hỏi về thời gian nhưng lại cực kỳ chú trọng đến sự thận trọng và tỉ mỉ để giết hết bọn zombie trong số lần ném đao ít nhất.

Bên cạnh đó, ở những màn chơi về sau sẽ có sự xuất hiện của những cướp biển khác, game thủ sẽ tránh né cướp biển để diệt zombie, nếu trúng cướp biển thì sẽ buộc quay lại màn chơi đó một lần nữa. Song, ngoài những lối chơi đầy thú vị của tựa game trên thì trò chơi Pháo đài của người nhệntrò chơi Gia đình Simpson đua xe hứa hẹn sẽ làm một trong những tựa game hành động thay thế đáng trải nghiệm mà game thủ không thể bỏ qua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cướp biển chống zombie

Chưa có nhận xét…