Trò Chơi Pháo đài của người nhện

Hướng dẫn Trò Chơi Pháo đài của người nhện

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để di chuyển và giăng tơ

Giới thiệu về Trò Chơi Pháo đài của người nhện

10/10 - (2 votes)

Bên cạnh trò chơi Truy kíchtrò chơi Bắn tỉa tốc độ thì Pháo đài của người nhện được đánh giá là tựa game bắn súng hay nhất hiện nay. Trò chơi không chỉ mang đến hình ảnh anh chàng người nhện được nhiều người yêu mến mà hơn hết còn đưa ra nhiệm vụ vô cùng thách thức game thủ.

Pháo đài của người nhện

Giăng tơ cũng là một trong những kỹ năng xuất thần của người nhện, trong trò chơi này cũng vậy, người chơi sẽ được thực hiện kỹ năng bắn tơ diệt những vật thể lạ. Những vật thể lạ này đang âm thầm hãm hại đất nước, nơi mà người nhện sinh sống. Người chơi sẽ điều khiển người nhện giăng tơ và bắn vào những dĩa bay, bom và những mũi tên lửa để khống chế chúng, tránh để chúng nổ bom hoặc gây hại cho thường dân.

game pháo đài của người nhện

Máu của người nhện sẽ ngày càng giảm sút sau mỗi lần bị những vật thể lạ chạm vào người. Khi máu hết đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ kết thúc. Trò chơi có màn khởi đầu khá khó khăn và thử thách, nhiệm vụ lại vô cùng dài và căng thẳng, người chơi cần chuẩn bị kỹ năng và tinh thần để tập trung bắn vào những vật thể lạ một cách chính xác nhất. Bên cạnh lối chơi hay, nhiệm vụ mới lạ thì đồ họa trong trò game khá mịn và rõ nét, song âm thanh lại chính là điểm nhấn thu hút người chơi thỏa sức trải mình trong trận chiến đầy khốc liệt này.

chơi game pháo đài của người nhện

Đồng thời, trò chơi Bắn tỉa tốc độ 2trò chơi Chặn đứng zombie cũng là những tựa game thử thách tài bắn súng chuẩn cùng nhiệm vụ đầy thu hút mà game thủ có thể điểm qua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pháo đài của người nhện

Chưa có nhận xét…