Trò Chơi Cô nàng giáng sinh 2014

Hướng dẫn Trò Chơi Cô nàng giáng sinh 2014

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột chọn trang phục

Giới thiệu về Trò Chơi Cô nàng giáng sinh 2014

10/10 - (3 votes)

Cô nàng giáng sinh 2014 không phải là trò chơi thời trang hay nhất thu hút ngay từ cái ngày đầu tiên. Trái lại bạn sẽ phải trải qua khá nhiều thử thách để nhận ra nét hấp dẫn ẩn sâu bên trong đó.

Trò chơi sử dụng màu chủ đạo là xanh, trắng và đỏ tượng trưng cho mùa Giáng Sinh, các màu sắc này được thiết kế tinh tế, bố cục rõ ràng. Cùng với việc thay đổi cách phối màu về da và trang phục, phong cách của nhân vật cũng có sự khác biệt hơn so với trò chơi Giáng sinh ở Paristrò chơi Ước mơ làm đẹp, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Tham gia vào trò game, bạn sẽ trang điểm cho cô nàng. Với những mẫu trang điểm đơn thuần từ chân mày, màu lens mắt, phấn mắt, màu son và má hồng. Điểm khiến khuôn mặt trở nên nổi bật là chọn phong cách mascara và màu son, chính vì vậy bạn nên cẩn trọng trong quá trình trang điểm hai bước này. Tiếp theo, những mẫu trang phục Giáng sinh đẹp mắt đang chào đón bạn ở màn thứ hai. Những mẫu đầm với màu sắc đặc trưng, bạn hãy chọn kiểu dáng phù hợp với phong cách trang điểm đã chọn và lựa chọn kiểu, màu tóc hài hòa. Ở vòng chơi này, bạn sẽ được chọn những vật trang trí cho tóc như nón Noel, mũ, hoa và nơ.

Ở màn kế tiếp, trò game tiếp tục đưa ra những mẫu trang phục đẹp mắt, chúng sẽ được sắp xếp thành bộ, tuy nhiên bạn có thể tự phối đồ theo cá tính và sở thích riêng của mình. Đồng hành cùng tựa game hay là trò chơi Chuyên gia làm tóctrò chơi Thời trang cung Xử Nữ cũng là hai tựa game thời trang được nhiều game thủ yêu thích mà bạn có thể trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô nàng giáng sinh 2014

Chưa có nhận xét…