Trò Chơi Chuyên gia làm tóc

Hướng dẫn Trò Chơi Chuyên gia làm tóc

10/10 - (7 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Chuyên gia làm tóc

10/10 - (7 votes)

Chuyên gia làm tóc là trò chơi thời trang hiện sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn so với trò chơi Thời trang cung Xử Nữtrò chơi Cô nàng mùa đông. Trò game mang lại những trải nghiệm thú vị và hứa hẹn sẽ chinh phục những game thủ khó tính nhất.

Chuyên gia làm tóc

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ vào vai chuyên gia làm tóc nổi tiếng và chuyên nghiệp. Để hoàn thành một bộ tóc theo ý muốn của khách hàng là một hành trình đòi hỏi công đoạn phải tỉ mỉ và chuẩn xác. Thay vì sẽ vào cắt tóc và design cho khách hàng thì bạn sẽ chăm sóc tóc trước. Từng công đoạn được trình bày khá rõ ràng và chi tiết như gội đầu, sử dụng tinh dầu bưởi để làm mượt tóc, bạn cũng có thể thay thế tinh dầu bưởi thành những tinh dầu khác. Sau đó xả lại với nước sạch, dùng thuốc ủ tóc, lau khô.

game chuyên gia làm tóc

Sau khi chăm sóc tóc và bảo vệ tóc thì bạn sẽ đến công đoạn cắt tóc, với tấm hình chụp có kiểu tóc mà khách hàng mong muốn. Bạn sẽ sử dụng những dụng cụ làm tóc để tạo ra mái tóc y chang trong hình, nhiều chi tiết giống hình sẽ giúp bạn được đánh giá cao. Từ những dụng cụ sấy, duỗi, uốn và kéo, bạn nên cẩn thận khi sử dụng chúng vì nếu cắt quá tay sẽ làm tóc bị hư hoặc không giống với mẫu tóc.

Chơi game chuyên gia làm tóc

Mang lại những trải nghiệm đầy hấp dẫn và thú vị, Chuyên gia làm tóc là sân chơi dành cho những tín đồ đam mê thiết kế tóc và muốn trổ tài thể hiện những kiểu tóc mới lạ và tinh tế. Bên cạnh đó, trò chơi Thành phố thời trang 2trò chơi Cô giáo xinh đẹp 2 cũng là những tựa game hay mà bạn có thể khám phá.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chuyên gia làm tóc

Chưa có nhận xét…