Trò Chơi Giáng sinh ở Paris

Hướng dẫn Trò Chơi Giáng sinh ở Paris

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để chọn trang phục

Giới thiệu về Trò Chơi Giáng sinh ở Paris

10/10 - (3 votes)

Sau trò chơi Giáng sinh của bà ngoại, Giáng sinh ở Paris hiện là tựa game làm xôn xao khuynh đảo thế giới gamer, hứa hẹn sẽ “hớp hồn” các game thủ Việt trong thời gian tới.

Giáng sinh ở Paris

Mang một không khí giáng sinh gần kề, các nhà sản xuất game đang chạy đua về những tựa phẩm mang hơi hướm noel để đáp ứng nhu cầu của đông đảo game thủ. Mặt khác, Giáng sinh ở Paris là tựa game thời trang được nhiều nữ game thủ lựa chọn. Lấy hình ảnh về giáng sinh nên tất cả những món đồ, trang sức, phụ kiện và trang phục đều có những màu đặc trưng cơ bản như đỏ, xanh và trắng. Người chơi sẽ giúp cô nàng sở hữu diện mạo thật đẹp để tự tin xuống phố với style noel đẹp mắt.

game giáng sinh ở Paris

Những món đồ được trưng bày sẵn từ tóc, quần, áo đến đầm và phụ kiện đi kèm. Theo đó là giày, hộp quà, băng đô sẽ góp phần không nhỏ cho quá trình thay đổi diện mạo của cô nàng. Tùy theo sở thích mà người chơi lựa chọn và phối hợp trang phục màu sắc cho cô gái. Bên cạnh những tính năng độc đáo, mang lại những mẫu thời trang đẹp mắt và lấp lánh, trò chơi còn gửi đến bản nhạc sôi động mang không khí giáng sinh ngập tràn trong trò game. Với lối chơi đơn giản khiến người chơi dễ dàng phối đồ mà không cần phải qua những thao tác rườm rà, phức tạp.

Chơi game giáng sinh ở Paris

Đồng hành cùng tựa game nổi bật là trò chơi Ước mơ làm đẹp, trò chơi Chuyên gia làm tóctrò chơi Thời trang cung Xử Nữ. Đây là một trong số những tựa game thời trang mới lạ và hấp dẫn mà người chơi có thể điểm qua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giáng sinh ở Paris

Chưa có nhận xét…