Trò Chơi Thời trang cung Xử Nữ

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang cung Xử Nữ

10/10 - (7 votes)

Dùng chuột để chơi game

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang cung Xử Nữ

10/10 - (7 votes)

Mang tính đột phá về thời trang được xen lẫn với cung hoàng đạo đang được đề cập hiện nay, Thời trang cung Xử Nữ thuộc trò chơi thời trang hay hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị và độc đáo.

Game Thời trang cung Xử Nữ

Sự cải tiến về mặt trang phục như trò chơi Cô nàng mùa đôngtrò chơi Thành phố thời trang 2 đã quá quen thuộc với cộng đồng game Việt. Mặt khác, thời trang dành cho cung hoàng đạo hiện đang được nhiều game thủ yêu thích bởi sự liên kết giữa những mẫu thời trang đẹp mắt và được trở thành stylist cho cung hoàng đạo của mình. Ở đây trò chơi đưa ra bước ngoặt mới, người chơi sẽ tự trang điểm và lựa chọn trang phục thật phù hợp cho nàng Xử Nữ trong trò game.

Thời trang cung Xử Nữ

Tương tự với trò chơi Thời trang Winxtrò chơi Thời trang nhà tạo mẫu, người chơi sẽ lựa chọn màu da, trang điểm màu mắt, mascara, chân mày, son và má hồng, kiểu tóc để cô nàng nổi bật cá tính và thể hiện rõ về cung Xử Nữ của mình. Ngay sau khi trang điểm, người chơi sẽ tiếp tục lựa chọn trang phục, phụ kiện cho cô nàng Xử Nữ, nên nhớ với kiểu tóc, màu tóc bạn chọn cùng với lối trang điểm trước đó, bạn cần lựa chọn trang phục mang kiểu dáng hoặc màu sắc tương đồng, để tạo tính liên kết hài hòa cần thiết cho cô nàng.

Chơi Game Thời trang cung Xử Nữ

Trò game tạo mối liên kết giữa các nữ game thủ yêu thích dòng game thời trang và những nữ game thủ yêu mến cung hoàng đạo, đây chính là sự đột phá về mặt nội dung và hiệu ứng nhằm đem lại màn chơi đầy thú vị và đặc sắc.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang cung Xử Nữ

Chưa có nhận xét…