Trò Chơi Thành phố thời trang 2

Hướng dẫn Trò Chơi Thành phố thời trang 2

10/10 - (48 votes)

Dùng chuột để mua trang phục

Giới thiệu về Trò Chơi Thành phố thời trang 2

10/10 - (48 votes)

Khác với trò chơi Cô giáo xinh đẹp 2trò chơi Thời trang qua các thập niên, Thành phố thời trang 2 là trò chơi tư duy sáng tạo kèm theo những mẫu thời trang đẹp mắt. Trong trò chơi này chính người chơi sẽ chủ động trong việc lựa chọn trang phục riêng cho mình.

Game Thành phố thời trang 2

Là một trong những game thời trang hay nhất hiện nay, Thành phố thời trang 2 mang lại nội dung thú vị cùng gameplay hay hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đầy mới lạ và độc đáo. Tham gia vào trò game, người chơi sẽ lựa chọn người mẫu, nhân vật mà mình yêu thích. Có rất nhiều người mẫu từ dáng người, kiểu tóc, màu da và khuôn mặt khác nhau. Sau khi lựa chọn người mẫu cho mình, người chơi sẽ sở hữu số tiền cố định, số tiền này dùng để mua những trang phục mà người chơi thích qua những shop thời trang trong bản đồ. Mỗi shop thời trang sẽ bán những mẫu trang phục, phụ kiện và dụng cụ làm đẹp khác nhau.

Chơi Game Thành phố thời trang 2

Chỉ duy nhất một khó khăn là người chơi phải ước lượng số tiền mình đang có để mua những trang phục, phụ kiện hợp lý. Đây cũng là thử thách đối với những tín đồ đang mê shopping. Với số tiền ít ỏi trong tay, hãy mua những món đồ cần thiết và đầy đủ nhất để người mẫu có thể tự tin chụp selfie và sở hữu nhiều trang phục lộng lẫy.

Thành phố thời trang 2

Bên cạnh những trải nghiệm thú vị của Thành phố thời trang 2, người chơi có thể đến vớitrò chơi Cầu hôn Annatrò chơi Thời trang Winx để khám phá những mẫu trang phục đẹp mắt, theo xu hướng thời trang rực rỡ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thành phố thời trang 2

Tất cả 5 nhận xét…
 1. trinhphan Vào lúc 10:05 am ngày February 16, 2015 Trả lời

  hay !

 2. trinhphan Vào lúc 10:07 am ngày February 16, 2015 Trả lời

  mua sam that la da !

 3. trinhphan Vào lúc 3:04 am ngày February 17, 2015 Trả lời

  hom nay that la da

 4. anh Vào lúc 10:35 am ngày October 17, 2015 Trả lời

  vui!suong tay suong mat

 5. mỹ Vào lúc 7:34 am ngày May 21, 2018 Trả lời

  hay