Trò Chơi Cô giáo xinh đẹp 2

Hướng dẫn Trò Chơi Cô giáo xinh đẹp 2

10/10 - (7 votes)

Dùng chuột chọn trang phục

Giới thiệu về Trò Chơi Cô giáo xinh đẹp 2

10/10 - (7 votes)

Sau trò chơi Cô giáo xinh đẹp, nhà sản xuất tiếp tục gây sự bất ngờ cho cộng đồng game khi ra mắt Cô giáo xinh đẹp phần 2. Với những đồ họa đẹp mắt và những mẫu thời trang được cách tân hiện đại. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đầy thú vị và hào hứng cho những tín đồ đam mê dòng game bạn gái.

Cô giáo xinh đẹp 2

Xuyên suốt quá trình chơi game, người chơi có thể bắt gặp những mẫu thiết kế thời trang được cập nhật dành cho những giáo viên ở độ tuổi 30. Từ mái tóc, người chơi không chỉ lựa chọn kiểu tóc mà còn được chọn màu tóc cho kiểu tóc mà mình đã chọn. Ngay sau đó, người chơi sẽ đến với màu da dựa vào những trang phục và màu tóc mà bạn đã chọn. Kế đến là trang phục, bạn có thể lựa chọn trang phục rời như quần, áo riêng hoặc chọn một bộ váy đẹp với vớ dài cùng tông màu đẹp mắt.

game cô giáo xinh đẹp 2

Cuối cùng là guốc, giày và quyển sách, phụ kiện như dây chuyền để tôn thêm vẻ đẹp của trang phục. Là một trong những game bạn gái được đánh giá cao. Trò chơi đã mang lại một màu sắc riêng đầy ấn tượng hơn hẳn so với trò chơi Nhân viên bán hàngtrò chơi Cấp cứu quái vật. Với giao diện đơn giản, người chơi không cần phải qua những màn chơi rườm rà để tân trang cho cô nàng. Tất cả những mẫu trang phục và phụ kiện đều được trưng bày sẵn nhằm đem lại những trải nghiệm đơn giản, tiện nghi nhất.

Chơi game cô giáo xinh đẹp 2

Bên cạnh những thời trang đẹp mắt có trong Cô giáo xinh đẹp 2, bạn có thể đến với trò chơi Thời trang qua các thập niêntrò chơi Cầu hôn Anna để khám phá những mẫu thời trang đẹp mắt khác.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô giáo xinh đẹp 2

Chưa có nhận xét…