Trò Chơi Chú khỉ buồn giáng sinh 2014

Hướng dẫn Trò Chơi Chú khỉ buồn giáng sinh 2014

10/10 - (11 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Chú khỉ buồn giáng sinh 2014

10/10 - (11 votes)

So với trò chơi Chú khỉ buồn giáng sinhtrò chơi Chú khỉ buồn tết 2014, siêu phẩm Chú khỉ buồn giáng sinh 2014 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thách trí, đầy thú vị và hấp dẫn.

Trải nghiệm trò chơi trí tuệ, người chơi sẽ đến với chú khỉ cảm thấy buồn rầu vì không thể giúp đỡ mọi người. Để giúp đỡ mọi người, người chơi cần chuẩn bị tốt về khả năng nhanh nhạy và độ tư duy cao khi tham gia. Đầu tiên người chơi sẽ lựa chọn cho chú khỉ cái nón mang hơi hướm noel để đón mùa Giáng Sinh sắp đến. Ngay sau đó sẽ trải nghiệm màn chơi đầy thú vị.

Việc đầu tiên người chơi cần làm là thu thập những bong bóng nước ở tất cả những vị trí mà người chơi có thể đến. Tìm kiếm chiếc chìa khóa đầu tiên để mở cửa, chìa khóa nằm gần chú chim cánh cụt. Dùng chìa khóa để mở ngôi nhà gỗ, tại đây sẽ cho phép người chơi thu nhặt những quả bong bóng nước đầy đủ. Ngay khi sở hữu hết quả bong bóng nước thì người chơi sẽ đưa cho người tuyết để người tuyết đưa một vật dụng quan trọng. Vật dụng này sẽ có ích trong căn nhà gỗ, lắp ráp chúng vào vị trí thích hợp để tìm kiếm con đường mới. Ngay tại ông già noel có một vòng xoay đỏ, hãy di chuyển cho đến khi tầng hầm mở cửa. Tại tầng hầm này, người chơi sẽ nhận được một vật dụng hữu ích tiếp theo.

Tiếp tục khám phá và trải nghiệm để thử khả năng suy luận và nhạy bén của mình. Bên cạnh đó trò chơi Chú khỉ buồn 20trò chơi Chú khỉ buồn 19 cũng là hai tựa game hay mà người chơi có thể khám phá.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú khỉ buồn giáng sinh 2014

Chưa có nhận xét…