Trò Chơi Chú Khỉ Buồn Giáng Sinh

Hướng dẫn Trò Chơi Chú Khỉ Buồn Giáng Sinh

10/10 - (5 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Chú Khỉ Buồn Giáng Sinh

10/10 - (5 votes)

Mùa giáng sinh đã đến, không khí trong nhà khỉ con có vẻ đang rất lạnh lẽo vì chưa có một đồ vật gì để trang trí nên lúc nào mặt nó cũng ủ rũ đến thảm thương.  Đồng hành ngay cùng trò chơi Chú khỉ buồn giáng sinh để giúp cho gia đình khỉ con đón một giáng sinh thật ấm áp và trọn vẹn nhé. Khám phá ngay những điều thú vị trong trò chơi trí tuệ cực hay này nào.

game chú khỉ buồn giáng sinh

Cùng với trò chơi Chú khỉ buồn tết 2014 thì Chú khỉ buồn giáng sinh cũng là một trong những phiên bản đặc biệt và khác biệt của chuỗi trò chơi Chú khỉ buồn. Với không khí mùa đông tuyết phủ đầy lạnh lẽo cộng thêm gương mặt “sầu não” của khỉ con dường như dễ làm cho người chơi đồng cảm hơn. Nhiệm vụ của chúng ta là phải tìm ra được tất cả các vật dụng cần thiết đang bị thất lạc khắp nơi để về trang trí cây thông giáng sinh hoàn chỉnh. Lúc đó niềm vui sướng sẽ tràn ngập khắp ngôi nhà nhỏ và khỉ con của chúng ta lại trở nên vui vẻ.

chơi game chú khỉ buồn giáng sinh

Quá trình tìm kiếm khi chơi game Chú khỉ buồn giáng sinh chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn. Nào là cây thông, hộp quà, chiếc tất và các vật dụng trang trí khác,…nó nằm ở những nơi bí ẩn và không ngờ tới nhất. Trên đường tìm kiếm nhớ quan sát kĩ tất cả các chi tiết xung quanh bởi nó có liên quan mật thiết với nhau. Nhặt lại những thứ phát hiện được trên đường rồi tìm hiểu xem nó sẽ làm được cái gì. Ví dụ như cưa để chặt cây thông, dầu để chiếc xe nổ máy hay cà rốt là để đổi lấy món quà từ thỏ con,…

hình ảnh game chú khỉ buồn giáng sinh

Số điểm là kết quả cuối cùng chứng minh cho lượng tư duy bạn đã bỏ ra trong quá trình tìm kiếm đấy. Bạn càng thông minh thì số điểm càng cao bởi lẽ nó sẽ được tính theo thời gian và lượt click chuột của bạn. Vì vậy cô gắng tối thiểu số lần nhấp chuột có thể. Ngoài ra, hãy thử thách trí tuệ của mình cùng trò chơi 2048trò chơi Ai là triệu phú,…để có thể  trải nghiệm thêm nhiều điều hấp dẫn và thú vị khác nữa qua những game trí tuệ kinh điển này nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú Khỉ Buồn Giáng Sinh

Chưa có nhận xét…