Trò Chơi Chú Khỉ Buồn Tết 2014

Hướng dẫn Trò Chơi Chú Khỉ Buồn Tết 2014

8.7/10 - (3 votes)

Dùng chuột để điều khiển

Giới thiệu về Trò Chơi Chú Khỉ Buồn Tết 2014

8.7/10 - (3 votes)

Tết sắp đến rồi, không khí nhà chú khỉ còn thảm thương quá, nhanh tay giải đố giúp gia đình chú khỉ đáng yêu của chúng ta chào năm mới thật trọn vẹn với trò chơi Chú khỉ buồn tết 2014 nào. Đây là phiên bản cực mới và cực hấp dẫn trong chuỗi game trí tuệ dài tập của trò chơi Chú khỉ buồn đã và đang làm điên đảo cộng đồng yêu game trong suốt thời gian dài. Khám phá xem lần này có gì khác biệt so với các phiên bản trước nhé.

chú khỉ buồn tết 2014

Đúng như tựa của nó, game Chú khỉ buồn Tết 2014 mang không khí của một năm mới sắp đến gần. Chú khỉ của chúng ta đang rất buồn bởi tết sắp tới đến nơi rồi mà chưa có quà mới để cho các con có thể vui chơi. Để có được những món quà này thì chú khỉ của chúng ta phải có đủ trí thông minh để tìm ra được chúng đang bị ẩn lấp sau những cánh cửa. Chắc chắn đây là một thách thức không hề nhỏ và đầy gian nan. Bằng sự thông thái và tư duy nhạy bén của mình hãy giúp chú khỉ nhanh chóng mở được hết tất cả các cánh cửa và sớm mang những món quà nhỏ xinh về cho các con của nó nhé.

chơi game chú khỉ buồn 2014

Cũng giống như trò chơi Chú khỉ buồn 2, người chơi cần phải quan sát thật kĩ các thông tin từ những hình ảnh trong mỗi màn chơi trong game chú khỉ buồn Tết 2014 này. Từ những dữ kiện thu thập được hãy lập luận và phân tích xem nó dùng để làm gì, sau đó hãy hành động để tạo ra một liên kết cụ thể, logic và chính xác. Ví dụ như chìa khóa là để mở cửa, kìm dùng để cắt dây thép, hay các biểu tượng là ẩn số cần tìm trong dãy mật mã,… Điều đáng nói đó là những thứ này không phải là thứ có sẵn mà nó sẽ từ từ xuất hiện trong suốt quá trình tìm kiếm của người chơi. Điều đó tạo nên sự tò mò và là lực hút không thể cưỡng lại đối với người chơi trong game này. Nhớ click ngay vào những vật phẩm bạn tìm được để làm quà năm mới cho những chú khỉ con đáng yêu nữa đấy.

game chú khỉ buồn 2014

Có thể thấy game trí tuệ càng ngày càng tạo được sức hút đối với người chơi bởi những nội dung mang tính tư duy cao cùng với đó là sự đa dạng hóa hình ảnh và cách chơi khiến cho người chơi có cảm giác bị khiêu khích và được thách thức nên nó luôn luôn hấp dẫn. Còn có rất nhiều game hay để bạn test thử mức độ thông minh của mình tới đâu như trò chơi 2048, trò chơi Kiểm tra IQ,…Thử sức ngay nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú Khỉ Buồn Tết 2014

Chưa có nhận xét…