Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 16

Hướng dẫn Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 16

7.5/10 - (4 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 16

7.5/10 - (4 votes)

Chú khỉ buồn là một trong những game trí tuệ hay siêu hot chẳng còn ai xa lạ. Mỗi phiên bản là một khám phá đầy bất ngờ và thú vị. Hiểu được tâm lý của người chơi nên hầu hết trong suốt các tập của trò chơi này luôn có sự đổi mới hấp dẫn từ nội dung đến hình ảnh khiến cho người chơi mê mẩn và có thêm hưng phấn để chinh phục “bài toán hóc búa” này. Để xem ở trò chơi Chú khỉ buồn 16 có  gì đặc biệt nhé.

Chú khỉ buồn 16

Nhiều người chơi cho rằng trò chơi Chú khỉ buồn 16 thật sự đã có nhiều nét mới đặc sắc và hấp dẫn từ việc xây dựng giao diện, nội dung và hình ảnh. Để qua được một cánh cửa trong game này quả là điều nan giản. Luôn đòi hòi người chơi phải có một khối óc biết tư duy nhanh nhẹn và logic nên nó đã làm cho nhiều người phải tò mò và muốn đi đến tận cùng của cuộc đua trí tuệ  này. Tuy vậy, dù phải lập luận và phân tích liên tục nhưng chính những hình ảnh vui tươi và hài hước, nghộ nghĩnh đã khiến cho người chơi thêm hưng phấn và không hề căng thẳng bởi thế mà nó mang lại giá trị giải trí cao.

Game chú khỉ buồn 16

Ở các phiên bản trước như trò chơi Chú khỉ buồn 7, trò chơi Chú khỉ buồn 8 thì nhiệm vụ chính là vượt qua các ải để giúp chú khỉ có thể cười là đã hoàn thành nhưng đến với Chú khỉ buồn 16 người chơi sẽ được cảm nhận sự khác biệt khi có sự tham gia của những quả bóng đa sắc. Chắc hẳn bạn đang rất tò mò những quả bóng này để làm gì phải không nào. Cứ mỗi màn chơi sẽ có rất nhiều quả bóng, bạn hãy bắn bể chúng để vào shop mua các đồ chơi cho những con khỉ con.Thật thú vị và vui mắt khi nhìn những chú khỉ con nghịch ngợm bên những món quà. Điều đặc biệt nhất vẫn nằm vào cánh cửa cuối cùng của trò chơi vì vây hãy cố gắng lên để xem đó là gì nhé.

Chơi game chú khỉ buồn 16

Ngoài một chuỗi game hay và hấp dẫn của chú khỉ buồn bạn cũng có thể thử trí tuệ của mình vào trò chơi Chiếc khăn của Tototrò chơi Sự tích Adam và Eva nữa nhé. Đây đều là một loạt game mới tinh để bạn tha hồ test IQ của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú Khỉ Buồn 16

Chưa có nhận xét…