Trò Chơi Chú Chuột Tham Ăn

Hướng dẫn Trò Chơi Chú Chuột Tham Ăn

Rate this post

Dùng arrow để di chuyển
PHím space để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Chú Chuột Tham Ăn

Rate this post

Loài chuột vốn là loài rất tham ăn, mà chúng lại rất tinh vi nên thức ăn có cất dấu ở đâu chúng cũng tìm ra được. Các bạn có thấy chuột thật đáng ghét không nhỉ? Dù cho bạn sợ và không ưa chuột đến cỡ nào thì với chú chuột vô cùng dễ thương trong trò chơi Chú thuột tham ăn sẽ thay đổi cái nhìn khác của bạn về nó ngay đấy. Đây là game trẻ em cực kì thú vị và hấp dẫn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một góc giải trí tuyệt vời.

chú chuột tham ăn

Trò chơi Chú chuột tham ăn là câu chuyện về một chú chuột rất đáng yêu nhưng nó lại rất tham ăn nên bằng bất cứ giá nào nó cũng tìm ra cho bằng được chỗ cất dấu thức ăn. Mục tiêu của nó là những miếng pho mát được phân bố rải rác khắp mọi nơi. Cái thì trên tường cao, cái thì ở giữa hồ nước, cái thì được bảo vệ bằng những cái bẫy sắc nhọn nguy hiểm,… nên để có được chiếc bụng no nê nó cũng gặp không ít thách thức và khó khăn. Để xem nào, chuột vốn là một loài tinh ranh lại có tài trèo cao leo giỏi nữa chứ, vậy nên chừng đó vật cản cũng không thể ngăn chặn những cái “thói hư tật xấu” của nó được. Hãy giúp chú chuột của mình ăn được nhiều pho mát nhất có thể nhé. Và đừng quên tránh xa các mũi chông vì nó sẽ giết chết chuột con của chúng ta đó.

game chú chuột tham ăn

Chú chuột tham ăn cũng giống như trò chơi Bộ ba siêu nhân, trò chơi Hello Kitty,… và nhiều game trẻ em khác, chúng luôn mang nội dung thân thiện, hồn nhiên xen lẫn chút dễ thương và nghịch ngợm rất trẻ con. Qua những game như thế này trẻ dễ bộc lộ và phát triển được tư chất thông minh và tư duy nhạy bén của mình. Sự nhanh nhẹn và hoạt bát cũng như cách xử lí tình huống một cách linh hoạt và logic sẽ giúp cho chú chuột của chúng ta thu gom được nhiều thức ăn ngay cả khi ở những nơi hiểm hóc và nguy hiểm nhất. Bối cảnh sinh động, được thay đổi liên tục và các chuỗi thử thách xuất hiện dày đặc bắt buộc người chơi phải phản ứng mau lẹ tạo nên sự cuốn hút không thể cưỡng lại. Đặc biệt, theo từng cấp độ mà thử thách khó dần đều nên có thể người chơi phải cực kì kiên trì mới có thể chinh phục được.

chơi game chú chuột tham ăn

Cố gắng lên nhé, đừng để chú chuột dễ thương của chúng ta phải chịu đói mà tội nghiệp. Chuột vốn nghịch ngợm và tham ăn nhưng chúng cũng vô cùng đáng yêu mà phải không?! Còn có rất nhiều game hay đang chờ đợi bạn khám phá và trải nghiệm nữa đấy. Một trong số những cái tên nổi bật có thể kể đến là trò chơi Hãy đợi đấy, trò chơi Đại chiến bóng bay,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú Chuột Tham Ăn

Chưa có nhận xét…