Trò Chơi Hãy Đợi Đấy

Hướng dẫn Trò Chơi Hãy Đợi Đấy

10/10 - (5 votes)

A, Z: di chuyển bên trái và hứng trên hứng dưới
K, M: di chuyển bên phải và hứng trên hứng dưới
space: tạm dừng
enter: quay lại main menu

Giới thiệu về Trò Chơi Hãy Đợi Đấy

10/10 - (5 votes)

Hãy đợi đấy là bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế hệ 8X, câu chuyện kể về cuộc đương đầu khốc liệt giữa thỏ xám và sói già, và dĩ nhiên, phần kết câu chuyện luôn thuộc về thỏ nhanh nhẹn và đáng yêu, còn sói già thì thua cuộc và tức tối với câu nói “Hãy đợi đấy”.

Hãy đợi đấy

Tuy nhiên, trong trò chơi hãy đợi đấy, bạn sẽ không nghe thấy sói già nhắc điều đó nhưng bạn sẽ vô cùng thích thú trước những công việc mà sói già đang làm đó. Nhiệm vụ của sói già là lượm trứng gà và dĩ nhiên, bên ngoài kia, thỏ xám hết sức trêu trọc để sói già lơ đễnh và làm vỡ trứng. Bạn hãy giúp sói già hoàn thành công việc nhé.

Với những trứng phía trên bạn phải để giỏ phía trên để hứng, còn những trứng ở dưới thì phải hạ giỏ để lấy nếu không thì trứng sẽ bị vỡ. Mà bạn chỉ được phép vỡ tối đa 10 trái trứng thôi. Với mỗi trái trứng bạn sẽ ghi được 1 điểm nhé, còn sau khi 1 trái rớt thì số điểm sẽ bị trừ đi 1. Rất vui đúng không.

Game Hãy đợi đấy

Với giới hạn 10 trái trứng trong mỗi lần chơi sẽ khiến người chơi tỉ mỉ, cẩn thận và có trách nhiệm hơn trong game hãy đợi đấy đó. Và lưu ý nè, càng về sau số trứng lăn xuống càng nhiều liên tục, bạn phải quan sát thật nhanh, xem trái nào lăn trước để hứng nhé. Game sẽ rèn cho bạn kỹ năng hứng trứng hoàn hảo và kỹ năng phản xạ nhanh đó. Đây thực sự là game bổ ích danh cho các bé đúng không.

Ngoài trò chơi trẻ em hay này, nếu bạn vẫn muốn cho các bé thêm nhiều trải nghiệm với game và phát triển tư duy thì có thể cho bé chơi thêm trò chơi Cậu bé rồng, trò chơi Shin nghịch ngợm, trò chơi Hello Kitty, trò chơi Bộ Ba Siêu Nhân nữa nhé.

Chơi game hãy đợi đấy

Đừng quá lo lắng khi cho bé chơi những game này, đây đều là game nhẹ nhàng, giúp bé vừa học vừa chơi nên các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hãy Đợi Đấy

Chưa có nhận xét…