Trò Chơi Chạy đi Ninja

Hướng dẫn Trò Chơi Chạy đi Ninja

10/10 - (10 votes)

Dùng arrow để nhảy hoặc nằm

Giới thiệu về Trò Chơi Chạy đi Ninja

10/10 - (10 votes)

Bên cạnh trò chơi Siêu quậy tí hontrò chơi Biệt đội đánh thuê thì Chạy đi Ninja mang đến cho người chơi những tính năng vượt bậc về gameplay và nội dung mới lạ, hứa hẹn sẽ chinh phục nhiều game thủ ngay từ màn chơi đầu tiên.

Game Chạy đi ninja 3

Có thể người chơi đã quá quen thuộc với “kịch bản” của trò chơi hành động, song Chạy đi Ninja lại mang lối chơi vô cùng mới lạ. Tốc độ của Ninja trong tựa game hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của người chơi. Mặt khác, người chơi phải dựa vào tốc độ của Ninja để nhảy và nằm chính xác nhằm theo kịp vận tốc, nếu không thì người chơi sẽ bị thua cuộc.

Chơi game Chạy đi ninja 3

Màn đầu tiên, lối chơi sẽ chỉ cho phép người chơi nhảy hoặc nằm để tránh né vật cản, hố sâu. Trong quá trình vượt ngục này, người chơi nên cố gắng ăn những đồng tiền vàng ở trên không và tiếp tục bắt kịp tốc độ của Ninja cho đến khi màn chơi đầu tiên kết thúc. Ngay sau đó, trò chơi sẽ tổng kết số tiền mà người chơi kiếm được, số tiền này được dùng để mua những items bổ ích khác như trang bị thêm về nhảy, nằm, tốc độ,…

Chạy đi ninja 3

Ở màn chơi sau, tựa game sẽ đưa ra lối chơi mới, điển hình là nhảy hai lần để cao và xa hơn. Có thể nói, so với trò chơi Đua xe tập thểtrò chơi Truy kích dù được đánh giá cao về nội dung và lối chơi, song ít nhiều vẫn nhường bước cho tựa game nổi bật – Chạy đi Ninja. Cùng trải nghiệm và hòa mình vào cuộc thoát ngục đầy ngoạn mục, gay cấn và kịch tính cùng Ninja.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chạy đi Ninja

Chưa có nhận xét…