Trò Chơi Biệt đội đánh thuê

Hướng dẫn Trò Chơi Biệt đội đánh thuê

8.3/10 - (3 votes)

- arrow: di chuyển
- chuột: bắn
- shift: đổi súng

Giới thiệu về Trò Chơi Biệt đội đánh thuê

8.3/10 - (3 votes)

Nói đến game hành động, không thể không nhắc đến những tựa game lão làng như trò chơi Truy kíchtrò chơi Binh đoàn địa ngục. Song, Biệt đội đánh thuê dù là game mới ra mắt nhưng đã để lại không ít ấn tượng cho những tay đam mê bắn súng.

Game Biệt đội đánh thuê

Là tựa game hội tụ nhiều điểm nổi bật, từ bắn súng đến chiến lược, Biệt đội đánh thuê là một trong số game đòi hỏi người chơi không chỉ có khả năng bắn súng mà còn nhìn nhận sự việc để đưa ra những quyết định sáng suốt nhằm giúp biệt đội đánh thuê hoàn thành nhiệm vụ. Với gameplay hay cho phép người chơi di chuyển 2 chiều và cuối thấp người để né địch. Bên cạnh đó, để sở hữu súng loại mạnh, máu và tiền thì người chơi phải tự đi tìm chúng thay vì có sẵn như những game cùng loại.

Chơi Game Biệt đội đánh thuê

Ở mỗi màn chơi, trò chơi sẽ đưa ra những nhân vật khác nhau. Người chơi sẽ đóng vai từ một nhà khoa học hoặc hóa thân vào nhóm lực lượng vũ trang dưới đất và trên không. Mang nội dung hoàn toàn mới lạ hơn so với trò chơi Bắn tỉa tốc độtrò chơi Nữ cung thủ, bởi trong tựa game này người chơi hoàn toàn không phải solo 1 vs 1 mà cùng với team mình đấu với team địch. Đây sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho những game thủ không chuyên muốn trải nghiệm.

Biệt đội đánh thuê

Tùy theo hoàn cảnh mà người chơi lựa chọn súng hiệu quả. Cố gắng tìm kiếm những vị trí có vòng sáng, vì chúng sẽ cung cấp đạn, máu và tiền. Cố gắng nhận lấy sự hỗ trợ này trước khi đội địch cướp lấy. Biệt đội đánh thuê hứa hẹn sẽ chinh phục những game thủ khó tính nhất với sự kết hợp đầy hấp dẫn giữa bắn súng và hành động.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Biệt đội đánh thuê

Tất cả 2 nhận xét…
  1. nguyen Vào lúc 8:21 am ngày November 15, 2016 Trả lời

    ngon vào số lô

  2. dfsds Vào lúc 7:32 am ngày January 24, 2017 Trả lời

    hay