Trò Chơi Siêu quậy tí hon

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu quậy tí hon

10/10 - (5 votes)

- arrow: di chuyển
- Z, X: tấn công

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu quậy tí hon

10/10 - (5 votes)

Bất chấp sự có mặt của trò chơi Đấu trường thútrò chơi Cớm chìm, tựa game Siêu quậy tí hon dù mới ra mắt nhưng mang đến những tính năng mới lạ cùng nội dung hay, hứa hẹn sẽ là siêu phẩm cạnh tranh cùng những tựa game lão làng.

Siêu quậy tí hon

Không chỉ là tựa game đánh nhau hay nhất, Siêu quậy tí hon sở hữu giao diện mượt mà giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm. Gameplay hay cũng là một trong những điểm nhấn mà trò game mang lại. Di chuyển và đánh đấm là những bước cơ bản nhưng trò game cho phép game thủ có thể tự khám phá ra những chiêu thức kết hợp đánh đấm hiệu quả.

game siêu quậy tí hon

Hình ảnh mang đậm chất hoạt hình đáng yêu, khác với những tựa game được chuyển thể từ bộ phim đình đám như trong trò chơi Siêu nhân điện quangtrò chơi Siêu nhân hoạt hình. Bước đầu, game thủ sẽ lựa chọn nhân vật cho mình, nếu bạn không hài lòng với diện mạo của nhân vật, bạn vẫn có thể điều chỉnh mắt, môi và tóc cho nhân vật của mình. Đặt tên cho nhân vật mà mình đã chọn sau đó bắt đầu bước vào cuộc chiến với bộ xương di động.

Chơi game siêu quậy tí hon

Đây là lối chơi 1vs1 song nếu game thủ chủ quan thì sẽ dẫn đến thua cuộc ngay từ giây phút đầu tiên. Tự khám phá ra những chiêu đánh, đấm hiệu quả, phòng thủ tốt và nhảy cao để né tuyệt chiêu của bộ xương sẽ giúp game thủ bảo toàn máu và mạng. So tài khả năng chiến đấu cùng lũ bộ xương nguy hiểm qua Siêu quậy tí hon để cảm nhận những giây phút vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu quậy tí hon

Chưa có nhận xét…