Trò Chơi Truy kích

Hướng dẫn Trò Chơi Truy kích

10/10 - (7 votes)

Dùng chuột để căn và bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Truy kích

10/10 - (7 votes)

Là một trong những tựa game bắn súng hay nhất hội tụ khá nhiều tinh hoa của dòng trò chơi Bắn tỉa tốc độ, đặc biệt là so với trò chơi Hỗn chiến. Do đó, khi ra mắt trò chơi này chứa không ít cơ hội “tạo sóng” cho làng game Việt, đặc biệt là đối với những game thủ đam mê dòng game bắn súng chuyên nghiệp.

truy kích

Không như nhiều siêu phẩm khác đặt cấu hình và đồ họa, gameplay lên vị trí quan trọng nhất. Truy kích được đánh giá yếu tố khai thác đầy mới lạ, thể hiện trong từng thao tác di chuyển súng để đối đầu với những bọn khủng bố chuyên nghiệp. Thao tác linh hoạt khiến màn chơi trở nên mượt mà và tạo cảm hứng chiến đấu.

game truy kích

Có thể nói, bên cạnh sở hữu gameplay hay và đồ họa sắt nét, trò chơi mang đến những trận combat vô cùng thú vị và hấp dẫn. Trong game, người chơi thuộc lực lượng đặc nhiệm và nhiệm vụ của người chơi là sử dụng vũ khí súng ngắm để chiến đấu với kẻ địch. Trong một màn chơi, để hoàn thành nhiệm vụ thì người chơi cần tiêu diệt hết bọn khủng bố.

choi game truy kích

Hệ thống PK trong tựa game cũng vô cùng đặc sắc và kịch tính. Người chơi sẽ có lượng đạn và sinh lực, ngay khi vừa gặp bọn khủng bố, nếu không nhanh tay bắn hạ chúng, người chơi có thể sẽ bị giảm sinh lực do chúng bắn trả. Đồng hành cùng tựa game đặc sắc này là trò chơi Ông già noel diệt quỷtrò chơi Chặn đứng zombie, đây cũng là một trong những tựa game mang nội dung mới với hình ảnh ông già noel đầy thú vị và bọn zombie quen thuộc.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Truy kích

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Ngô Quang Dũng Vào lúc 5:43 am ngày March 2, 2020 Trả lời

    chán