Trò Chơi Ben 10 Bảo Vệ Long Cung

Hướng dẫn Trò Chơi Ben 10 Bảo Vệ Long Cung

10/10 - (3 votes)

arrow: di chuyển
Z: tấn công
X: kỹ năng đặc biệt

Giới thiệu về Trò Chơi Ben 10 Bảo Vệ Long Cung

10/10 - (3 votes)

Ben là một trong những chàng dũng sĩ nhí được rất nhiều trẻ em yêu thích, những cuộc phiêu lưu của Ben luôn được các fan mong đợi và theo dõi. Nếu các nhà làm phim xây dựng hình tượng Ben thành công nhưng lại hạn chế về vấn đề sáng tạo (các cuộc phiêu lưu) thì game hoàn toàn khác.

Game thường ăn theo những cốt truyện, bộ phim hay nhưng nó không chỉ dừng lại những gì phim và truyện mang đến, game sẽ có những đột phá, sáng tạo riêng, mang đến sự thú vị mới lạ cho người chơi. Đó là lí do chúng ta đã từng chơi qua rất nhiều trò chơi như trò chơi Ben 10 cậu bé anh hùng, trò chơi Ben 10 Dũng sĩ rồng nhưng các nhà làm game vẫn tiếp tục cho ra đời nhiều thể loại game khác liên quan đến ben.

Game Ben 10 bảo vệ long cung

Và một trong những phiên bản mới đó chính là trò chơi ben 10 bảo vệ long cung. Lần này, ben không chiến đấu trên không và trên mặt đất nữa, cậu bé sẽ lạc vào thế giới thủy cung đầy mê hoặc và ảo ảnh với những con thủy quái hung dữ.

Long cung là nơi vua thủy tề ngự trị, đây là nơi bất khả xâm phạm tuy nhiên không ít kẻ vẫn dòm ngó và muốn tấn công đánh chiếm long cung để làm xưng vương. Và nhiệm vụ của bạn cùng chàng Ben chính là bảo vệ long cung được an toàn tuyệt đối nhất.

Chơi Game Ben 10 bảo vệ long cung

Kẻ thù của chúng ta rất đông, bạn đầu chúng là những con thủy quái bình thường như cá mập nhưng sau đó chúng biến hóa khôn lường trở thành những quái vật đáng sợ và rất khó tiêu diệt. Quả cầu lửa của Ben phải tấn công nhiều lần chúng mới bị mất mạng, thật là nguy hiểm đúng không.

Ngoài ra, bạn lưu ý nhé, bình thường trong game ben 10 bảo vệ long cung tung ra những quả cầu lửa rất nhỏ đúng không, trong một số trường hợp, khi quân địch ở xa bạn giữ phím z liên tục, chúng sẽ tạo nên quả cầu lửa rất lớn và có khả năng tiêu diệt rất mạnh khiến những con thủy quái hung dữ chỉ một lần trúng đạn là có thể bị chết.

Ben 10 bảo vệ long cung

Chưa dừng lại đó, trong game hành động hay này, ben còn có bí quyết tung chưởng đặc biệt đó, bạn đợi cho chúng xuất hiện khá đông sau đó sử dụng kỹ năng này, có rất nhiều quả cầu lửa được tung ra khiến thủy quái bị tiêu diệt hàng loạt. Tuy nhiên, kỹ năng này sử dụng rất ít, thông thường mỗi level chỉ sử dụng được 1 lần thôi nhé.

Bạn thấy sao, rất vui đúng không, đừng bỏ lỡ game vui này nhé. Ngoài ra, mình cũng sẽ giới thiệu tới bạn trò chơi Đấu trường quái thú 2, trò chơi 7 viên ngọc rồng – đây là trò chơi hành động gay cần không kém phần hấp dẫn so với ben 10 đâu, với những game này bạn sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm về thể loại game hành động đó. Giờ thì cùng chơi

 

 

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ben 10 Bảo Vệ Long Cung

Chưa có nhận xét…