Trò Chơi Đấu Trường Quái Thú 2

Hướng dẫn Trò Chơi Đấu Trường Quái Thú 2

9.5/10 - (4 votes)

Sử dụng phím arrow để di chuyển.
Z: tấn công bằng cùi chỏ
X: tấn công bằng tay
C: tấn công bằng chân

Giới thiệu về Trò Chơi Đấu Trường Quái Thú 2

9.5/10 - (4 votes)

Bạn đã từng chơi qua trò chơi đấu trường quái thú 1, giờ đây bạn còn được thử tài tranh đấu trong phiên bản đấu trường quái thú 2 – đầy kịch tính và khốc liệt, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ dành cho bạn.

Đấu trường quái thú là một trong những game hành động theo lối thách đấu. Tuy nhiên, thay vì bạn phải chiến đấu với loài người thì bạn lại đối mặt với những con thú đầy dữ dằn và hung tợn. Nếu ở phiên bản 1, bạn sẽ nhập vai vào những con thú có sức mạnh phi thường và liên tục biến đổi sau nhiều lần chơi thì ở phiên bản này, bạn chính là loài người và chiến đấu với những con thú còn lại.

game đấu trường quái thú 2

Quả là đáng sợ đúng không nào. Chúng có thể là những con chuột hôi hám ghê gớm và to lớn hoặc là những con hà mã hung dữ, hươu cao cổ khổng lồ,… nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển và ra chiêu sao cho tiêu diệt tất cả những con quái thú đó để dánh chiến thắng.

Lưu ý, trong trò chơi hành động hay này, càng vào sâu trong từng bài chơi, đối thủ của bạn càng đáng sợ hơn rất nhiều. Chúng có thể là thú nguyên hình nhưng cũng có thể được pha trộn sức mạnh lại với nhau để tấn công bạn. Và tùy vào từng đối thủ mà sử dụng chiến thuật khác nhau. Một số đối thủ bạn có thể chỉ cần sử dụng nắm đấm, nhưng với một số khác như hydra đầu hươu (quái thú vừa cao vừa có thể phun lửa) thì phải liên tục bay lên để tránh những cú phun lửa đáng sợ và cú húc trời đánh của nó.

chơi game đấu trường quái thú 2

Để có thể di chuyển và tấn công nhuần nhuyễn, bạn chỉ cần sử dụng phím Z, X, C và phím mũi tên. Trong đó, Z là sử dụng cùi tay, X là nắm đấm, C là chân. Để tung ra những đòn sấm sét buộc bạn phải sử dụng thành thạo các phím trên và liên tục di chuyển sao cho phù hợp. Không hề đơn giản chút nào đúng không. Đối thủ rất mạnh nên bạn phải hết sức cẩn thận. Bởi, nếu vào sâu trong các vòng mà để thua thì tiếc lắm, bạn phải ngậm ngùi chơi lại từ đầu đó.

Ngoài kịch tính và bất ngờ, trò chơi đấu trường quái thú 2 còn hấp dẫn người chơi bởi cảm giác như đang chiến đấu trong đấu trường thật, cũng có khán giả hò reo, cũng có khán đài tranh tài với các kỳ phùng địch thủ. Sẽ tuyệt vời lắm đó. Bạn hãy thử sức nhé.

hình ảnh game đấu trường quái thú 2

Ngoài ra, nếu bạn là fan game hành động và muốn sống trong những cuộc chiến khốc liệt, cam go thì có thể thử tài qua trò chơi Songoku 7, đấu trường quái thú 1 để nâng cao tay nghề và giảm stress nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đấu Trường Quái Thú 2

Chưa có nhận xét…