Trò Chơi Ben 10 Dũng Sĩ Rồng

Hướng dẫn Trò Chơi Ben 10 Dũng Sĩ Rồng

Rate this post

arrow: di chuyển
Z: bắn đạn
X: combo
P: dừng lại

Giới thiệu về Trò Chơi Ben 10 Dũng Sĩ Rồng

Rate this post

Chúng ta từng cùng chàng Ben phiêu lưu trong trò chơi Ben 10 cuộc phiêu lưu cuối cùng, trò chơi Ben 10 cậu bé anh hùng, hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục gặp lại Ben trong trò chơi Ben 10 dũng sĩ rồng không kém phần gay cấn và hấp dẫn nhé.

Game Ben 10 – Dũng sĩ rồng

Trò chơi thuộc thể loại game hành động bắn súng, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những tên robot đáng sợ đang có âm mưu xâm chiếm thế giới. Chúng vô cùng tối tân và nguy hiểm, có những tên khá đơn giản, chỉ một viên đạn là chết, nhưng một số tên khá cứng đầu, bạn phải bắn liên tục mới được.

Trò chơi được thiết kế khá đẹp mắt với không gian rộng lớn và cách chơi khá ấn tượng. Bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và giữ phím z để bắn. Cũng như các game hành động khác, bạn cùng cần phải thường xuyên nâng cấp súng trong quá trình chơi nhé. Đó chính là những hình tròn khá lớn có chữ ben 10, bạn đừng bỏ lỡ chúng và ăn thật nhanh để súng mạnh hơn nữa.

Chơi Game Ben 10 – Dũng sĩ rồng

Ngoài nâng cấp súng bạn cũng cần phải lưu ý cách di chuyển của quân địch. Chúng thường xuyên di chuyển theo hướng đâm xuyên vì vậy bạn hãy đứng ở phía dưới cùng để tránh bị thương, đặc biệt là khi chúng đột ngột quay lại phản công bạn.

Sau khi vượt qua những binh lính bên ngoài sẽ đối đầu với tướng của chúng. Đây chính là bức tường thành mà bạn khó vượt qua nhất để sang bài khác. Vì “tường” ra đạn rất nhanh và mạnh, lúc này, bạn hãy sử dụng combo phím x ba lần cùng kết hợp với phím z để tiêu diệt chúng. Bạn sẽ giành chiến thắng nếu khéo léo và nhanh nhẹn một chút đó.

Ben 10 – Dũng sĩ rồng

Đây thực sự là trò chơi thú vị và hấp dẫn đúng không. Cuộc chiến sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời đó, vì vậy đừng bỏ lỡ nhé.

Ngoài game này ra bạn có thể thử tài chiến đấu của mình qua những trò chơi hành động không kém phần hấp dẫn khác nhé như trò chơi 7 viên ngọc rồng, trò chơi Đấu trường quái thú.

Nào giờ thì cũng chơi game và cười tẹt ga nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ben 10 Dũng Sĩ Rồng

Chưa có nhận xét…