Trò Chơi Ben 10 Ăn Bánh Kem

Hướng dẫn Trò Chơi Ben 10 Ăn Bánh Kem

10/10 - (3 votes)

Sử dụng arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Ben 10 Ăn Bánh Kem

10/10 - (3 votes)

Game trẻ em hay nào đang phổ biến hiện nay và được nhiều bạn trẻ yêu thích? Đó chính là trò chơi ben 10 Giải cứu thị trấn, trò chơi Ben 10 Dũng sĩ rồng, trò chơi Bé tập làm vườn, trò chơi 5 anh em siêu nhân ăn bánh kem, và dĩ nhiên không thể bỏ qua trò chơi ben 10 ăn bánh kem được.

Ben 10 ăn bánh kem

Ben 10 ăn bánh kem là seri game nằm trong những câu chuyện thú vị của chàng Ben, khi thì chiến đấu tiêu diệt kẻ thù, khi thì cứu  thành phố và giờ là ăn bánh kem.  Nghe nói đến ăn bánh kem thật dễ dàng đúng không, nhưng sự thật thì không dễ dàng chút nào đâu nhé.

Để có thể ăn được hết bánh kem, chàng ben phải trải qua rất nhiều chướng ngại vật đó, đó chính là những con thú bảo vệ bánh kem, chúng liên tục di chuyển quanh bánh kem để bảo vệ chúng, chỉ cần chàng ben chạm phải chúng là lập tức thua cuộc rồi.

Game Ben 10 ăn bánh kem

Đó là lí do bạn phải hết sức cẩn thận để giúp chàng ben di chuyển khéo léo nhé, cố gắng tìm ra quy luật di chuyển của chúng để có thể tránh một cách tốt nhất, vì dù chúng có đông đến đâu nhưng cũng di chuyển theo một quy luật nhất định đó, hãy kiên nhẫn nhé.

Ngoài ra bạn cũng lưu ý nè, càng vào những level sau thì đối thủ của bạn càng đông hơn, chúng giăng bẫy khắp nơi để cản trở ben di chuyển vào trong, lúc này cần bạn phải xây dựng chiến thuật cho mình nhé. Cứ bình tĩnh chơi vì game không giới hạn về thời gian, bạn sẽ có nhiều thời gian để nghiên cứu đó.

Chơi game Ben 10 ăn bánh kem

Giờ thì hãy thử tài xem sao nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ben 10 Ăn Bánh Kem

Chưa có nhận xét…