Trò Chơi 5 Anh Em Siêu Nhân Ăn Bánh Kem

Hướng dẫn Trò Chơi 5 Anh Em Siêu Nhân Ăn Bánh Kem

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để chọn lực và vị trí thích hợp

Giới thiệu về Trò Chơi 5 Anh Em Siêu Nhân Ăn Bánh Kem

10/10 - (3 votes)

Siêu nhân Gao – một trong những nhân vật được thế giới tuổi teen vô cùng yêu thích trong bộ phim cùng tên nổi tiếng. Những trận chiến sinh động giữa các nhân vật trong phim mang nội dung  nhân đạo giữa 2 phe thiện chiến và ác chiến đã khiến cho khán giả thêm yêu mến những anh hùng hư cấu này. Và giờ đây, fan của Gao lại có cơ hội được phiêu lưu cùng các siêu nhân trong trò chơi 5 anh em siêu nhân ăn bánh kem. Trí tuệ, vui nhộn và thách thức, hãy cùng trải nghiệm nào.

5 anh em siêu nhân ăn bánh kem là trò chơi thiếu nhi hay và thú vị. Khán giả vẫn thường thấy một siêu nhân với những năng lượng siêu nhiên và tài giỏi, nhưng bây giờ họ đang gặp một chút khó khăn trong việc tìm món bánh kem của mình vì vậy họ đang rất cần sự hỗ trợ đắc lực của bạn. Chiếc bánh mà họ cần đang ở bên kia bờ vực, không thể tự mình bay qua bên đó bởi họ có thể mất mạng vì vực quá sâu, bạn hãy giúp họ bằng cách chọn lực đẩy thích hợp để cú đá tác động lên chiếc thú bông sao cho trúng chiếc bánh kem là đã có thể rinh chiếc bánh về một cách ngon lành. Nhanh chân lên nhé, siêu nhân của chúng ta chắc đã đói và thèm món bánh kem lắm rồi đấy.

Trong trò chơi này người chơi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách khác nhau mục đích cuối cùng vẫn là chiếm đoạt chiếc bánh kem. Để đi qua một cánh cửa đến với những thách thức tiếp theo bạn cần phải dùng trí tuệ của mình. Thật không đơn giản như bạn nghĩ, bởi vì chiếc bánh kem có thể ở những vị trị khác nhau mà đôi khi không phải chỉ cần lực mạnh  mà cần phải có sự tinh khôn khéo léo trong việc xử lí làm sao để có một góc bay chính xác với một lực vừa đủ thích hợp. Liệu bạn sẽ cùng siêu nhân của mình bước qua bao nhiêu cánh cửa, đây quả là một màn đấu trí lí thú và hấp dẫn đấy.

Cùng trải nghiệm trò chơi trí tuệ 5 anh em siêu nhân ăn bánh kem đi nào các bạn. Để xem bạn là người sẽ dành chiến thắng trước cánh cửa thứ bao nhiêu. Đừng quên vui vẻ và cười thả ga cùng trò chơi Shin nghịch ngợm siêu vui nhộn và nhiều game thú vị khác như trò chơi Tháp cao tầng, trò chơi Đại chiến bóng bay với  trò chơi Bé tập làm vườn nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi 5 Anh Em Siêu Nhân Ăn Bánh Kem

Chưa có nhận xét…