Trò Chơi Ben 10 Giải Cứu Thị Trấn

Hướng dẫn Trò Chơi Ben 10 Giải Cứu Thị Trấn

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để di chuyển và tấn công vào vòng tròn đỏ (xuất hiện trên người robot).

Giới thiệu về Trò Chơi Ben 10 Giải Cứu Thị Trấn

10/10 - (1 vote)

Có rất nhiều trò chơi như trò chơi Ben 10 Dũng sĩ rồng, trò chơi Ben 10 cậu bé anh hùng mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho bạn. Và một trong seri game về chàng Ben bạn không thể bỏ lỡ qua trò chơi ben 10 giải cứu thị trấn được. Đây là game được nhiều bạn trẻ háo hức mong đợi nhất đó.

Game Ben 10 – Giải cứu thị trấn

Tại sao game ben 10 giải cứu thị trấn lại được mong ngóng như thế? Trước tiên chúng ta nói về đồ họa, thiết kế rất dễ thương, mặc dù là game hành động nhưng không hề có cảnh máu me chết chóc, đó là lí do game được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con trẻ chơi.

Tiếp theo là về luật chơi không quá phức tạp và ai cũng có thể chơi được, ngay cả những người mới tập chơi game. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để chơi mà thôi. Hãy chú ý những vòng tròn đỏ xuất hiện trên các bộ phận của robot, đó chính là điểm yếu của nó và bạn cần tập trung tấn công và những vòng tròn đấy nhé.

Chơi Game Ben 10 – Giải cứu thị trấn

Bạn chỉ cần dùng chuột di chuyển tới vị trí vòng tròn đỏ sau đó click chuột để tấn công là được. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý tránh những chiếc xe ô tô mà robot hất tung về phía bạn. Mỗi lần bị trúng oto máu của bạn sẽ cạn dần và bạn dễ dàng thua cuộc hơn.

Sau khi giành chiến thắng, bạn sẽ tiếp tục chiến đấu sang level 2 và level 3, đây là bức màn bí mật về câu chuyện robot phá hủy thành phố, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về cách xây dựng nội dung game của các nhà sáng chế nhé.

Ben 10 – Giải cứu thị trấn

Đối với những bạn lần đâu chơi game hành động hoặc muốn nâng cao tay nghề, thì ngoài game này ra bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Giải cứu Doremon, trò chơi Ninja lego nữa nhé.

Giờ thì hãy cùng trải nghiệm để cười tẹt ga nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ben 10 Giải Cứu Thị Trấn

Chưa có nhận xét…