Trò Chơi Bánh xốp kem dâu tây

Hướng dẫn Trò Chơi Bánh xốp kem dâu tây

10/10 - (5 votes)

Dùng chuột để thực hiện thao tác làm bánh

Giới thiệu về Trò Chơi Bánh xốp kem dâu tây

10/10 - (5 votes)

Bánh xốp kem dâu tây là một trong những game nấu ăn hay nhất tháng 11 này. Không riêng gì trò chơi Pizza tômtrò chơi Làm bánh caramen chuối mới mang lại những công thức độc đáo phục vụ những game thủ đam mê dòng game nấu ăn, mà qua đó Bánh xốp kem dâu tây hứa hẹn sẽ đem lại những công thức tuyệt vời và đơn giản.

Bánh xốp kem dâu tây

Đầu tiên để làm được bánh xốp kem dâu tây, bạn sẽ tìm kiếm những nguyên liệu mà trò game yêu cầu, khi đã lấy đủ hết nguyên liệu thì trò game sẽ dẫn dắt bạn qua công đoạn tiếp theo. Lựa chọn những loại nguyên liệu mà trò game đưa ra để cho vào nồi, khuấy hỗn hợp và đưa vào lò bánh. Cuối cùng là rửa sạch những trái dâu tây để cho vào bánh và để làm trang trí. Từng thao tác trong quá trình làm bánh sẽ được trò game hướng dẫn tận tình.

game bánh xốp kem dâu tây

Mỗi công đoạn chỉ mang những thao tác ngắn, đơn giản giúp bạn dễ dàng tiếp thu và học hỏi. Để làm được bánh ngon, không chỉ khéo tay mà còn dùng đúng nguyên liệu và sử dụng với lượng vừa đủ để đem lại vị ngon nhất cho bánh. Với đồ họa được thiết kế đẹp mắt và âm thanh vô cùng sống động, giúp bạn dễ dàng hòa mình vào những khoảnh khắc vừa học làm bánh vừa giải trí thư giãn.

Chơi game bánh xốp kem dâu tây

Bên cạnh Bánh xốp kem dâu tây, bạn có thể trải nghiệm trò chơi Thực đơn picnictrò chơi Thực đơn ngày 8/3 để khám phá những công thức nấu ăn đầy mới lạ và độc đáo cho ngày picnic cuối tuần hoặc dịp 8/3 đầy ý nghĩa bên gia đình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bánh xốp kem dâu tây

Chưa có nhận xét…