Trò Chơi Làm bánh sinh nhật nobita

Hướng dẫn Trò Chơi Làm bánh sinh nhật nobita

3.7/10 - (4 votes)

Dùng chuột để thực hiện toàn bộ việc làm bánh nhé!

Giới thiệu về Trò Chơi Làm bánh sinh nhật nobita

3.7/10 - (4 votes)

Game làm bánh sinh nhật nobita với những bài chơi vui nhộn và hướng dẫn các bạn cách làm ra những chiếc bánh kem nhiều màu sắc và tuyệt vời nhất. Bạn có bao giờ tự tay làm nên những chiếc bánh kem cho mình chưa, hay cho những người thân của mình trong những dịp lễ đặc biệt. Hãy cùng chơi game làm bánh sinh nhật và nhanh chóng tạo cho mình những màn chơi đầy xuất sắc nhất nhé, chúc các bạn may mắn hơn nữa và có thêm nhiều niềm vui hơn trong lúc thực hiện làm bánh kem nhé.

Những chiếc bánh kem thơm ngon cần được chọn lựa các nguyên liệu kỹ càng và nhanh chóng nhất, hãy cùng chúng tôi thực hiện chọn lựa nguyên liệu nào các bạn, có rất nhiều nguyên liệu khác nhau và bạn nên nhớ những thao tác cũng như những bước hướng dẫn của đầu bếp chúng tôi và đưa ra những màn chơi và cách chơi đơn giản nhất nhé.

Sau khi chọn đầy đủ các nguyên liệu làm bánh kem thì người chơi phải khéo léo hơn trong việc thực hiện, chọn lựa các màu sắc cũng như cách trang trí khác nhau cho chiếc bánh kem hai tầng này nhé. Hãy nhanh tay hơn nữa và đưa ra những sáng tạo cho mình để thực hiện làm bánh như những đầu bếp chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể thấy được điểm số của mình qua từng màn chơi ở cuối mỗi màn chơi và sau đó là bạn hãy tự mình làm ra những chiếc bánh ngon nhất, đẹp nhất. Chúc các bạn khéo tay hơn trong các trường hợp của game làm bánh sinh nhật nobita và có nhiều sáng tạo hơn trong việc trang trí bánh kem nhé. Hãy vui hơn mỗi ngày cùng trochoimienphi.com nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm bánh sinh nhật nobita

Tất cả 2 nhận xét…
 1. Jessie Vào lúc 7:31 am ngày January 21, 2017 Trả lời

  Hello 10.19. Really pleased you want to get hold of the book. It’s not out for another week or two but I think you can prdeero-r it on amazon?

 2. Huynh. Van Han Vào lúc 7:22 am ngày March 9, 2018 Trả lời

  Khong vo duoc ma nha xet cai gi
  Buc minh
  Chac ma yeu
  Ma wifi du du nhhu thee nay ma
  Han huynh