Trò Chơi Làm bánh Caramen chuối

Hướng dẫn Trò Chơi Làm bánh Caramen chuối

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Làm bánh Caramen chuối

10/10 - (2 votes)

Waffles là một loại bánh truyền thống của Bỉ, hoàn toàn dựa vào các nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh như trứng, đường, bột và chuối, bạn có thể làm ra một chiếc bánh waffle bằng cách nướng trên vỉ nướng sắt có hoa văn đặc trưng. Tùy vào khẩu vị và độ sáng tạo của mình và bánh waffles có rất nhiều hương vị khác nhau. Hôm nay, đến với lớp học làm bánh của Layla trong trò chơi nấu ăn, bạn sẽ được học cách làm món bánh waffles chuối và caramen.

làm bánh caramen chuối

Khá đơn giản hơn trò chơi làm bánh kem tươitrò chơi làm bánh sinh nhật, để làm ra waffles bạn chỉ cần một vài nguyên liệu cơ bản có sẵn. Hãy lột chuối và cắt thành từng lát mỏng, sau đó bắt đầu công đoạn rây bột. Bột cần phải được rây để giữ độ mịn và làm món ăn thơm ngon hơn. Sau khi rây bột, cách pha trộn nguyên liệu cũng gần giống với trò chơi làm bánh quy halloween, bạn hãy trộn đường, bột, baking power, trứng lại với nhau và đánh đều tay. Sau khi bột đã được chuẩn bị xong, hãy làm nóng vỉ nướng chuyên dụng và quệt lên một lớp dầu để bánh không dính lại nhé. Đổ một ít bột vào khuôn và chờ bánh chính, bạn nên làm nhiều lớp bánh để vào dĩa, mỗi lớp đừng quên trang trí một ít chuối xếp vào và sau cùng là rưới lên bánh sốt mật ong hoặc caramen để tăng hương vị đậm đà hơn.

game làm bánh caramen chuối

Đơn giản hơn trò chơi làm bánh Hamburger rất nhiều mà không mất nhiều thời gian đúng không nào? Hãy tự tay thực hiện cho gia đình mình món bánh truyền thống của Bỉ để đổi hương vị trong những ngày cuối tuần nhé.

choi làm bánh caramen chuối

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm bánh Caramen chuối

Chưa có nhận xét…