Trò Chơi Thực đơn picnic

Hướng dẫn Trò Chơi Thực đơn picnic

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Thực đơn picnic

10/10 - (1 vote)

Khi những kì nghỉ đến gần là lúc bạn chuẩn bị cho mình một chuyến đi chơi vui vẻ cùng người thân gia đình hoặc bạn bè. Để làm mới cảm giác cũng như trong những ngày nghỉ ngắn hạn thì picnic là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên linh hồn của những chuyến đi picnic lại phụ thuộc vào những món ăn ngon lành do chính tay bạn chuẩn bị. Hãy cùng chơi game nấu ăn hay nhất thực đơn picnic để biết được những món ăn mới cho chuyến đi chơi của mình nhé.

thực đơn picnic

Do tính tính chất của đi picnic là luôn đem theo những món ăn nhẹ và dễ nấu, nên không như trò chơi thực đơn sinh nhật, ở thực đơn picnic hướng dẫn bạn chuẩn bị những món ăn hết sức đơn giản nhưng phù hợp với các chuyến đi chơi ngoài trời. Bạn sẽ từng bước thực hiện các món ăn ngon lành như salad và bánh mì kẹp cá ngừ. Tuy đơn giản nhưng độ phức tạp để chế biến nhiều món ăn khác nhau cũng đem lại độ khó như chính trò chơi học làm bánh kem vậy. Bạn sẽ chạy đua với thời gian trong việc thực hiện các món ăn của đầu bếp Ayla đấy. Mỗi một quy trình sẽ được chính Ayla chấm điểm và xem xét cẩn thận, vậy nên hãy cố gắng đạt được điểm số thật cao cũng như hoàn thành trong thời gian ngắn nhất sẽ giúp bạn có thêm nhiều điểm thưởng.

game thực đơn picnic

Làm thực đơn các món mặn không giống như làm các loại bánh trong trò chơi làm bánh Hamburger  trò chơi thực đơn ngày 8/3. Mỗi loại món ăn đều có độ khó và yêu cầu sự tỉ mỉ, chỉnh chu khác nhau. Hãy cố gắng học tập để cho ra đời thực đơn mới trong chuyến đi chơi nhé.

chơi game thực đơn picnic

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thực đơn picnic

Chưa có nhận xét…