Trò Chơi Bánh kem nhà giáng sinh

Hướng dẫn Trò Chơi Bánh kem nhà giáng sinh

10/10 - (7 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Bánh kem nhà giáng sinh

10/10 - (7 votes)

Điểm thành công nhất của Bánh kem nhà giáng sinh hay trò chơi Bánh kem sốt socola là đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị về cách thức làm bánh đơn giản, hoàn hảo.

Game Bánh kem nhà giáng sinh

Chơi game nấu ăn Bánh kem nhà giáng sinh, người chơi sẽ cảm nhận thế mạnh lớn nhất của tựa game này chính là phần đồ họa 2D vô cùng bắt mắt, tỏ rõ sự vượt trội so với trò chơi Cửa hàng giáng sinh 2. Nhờ vậy nên người chơi có thể tận hưởng những tình tiết vô cùng hoành tráng với hiệu ứng rực rỡ về công đoạn làm bánh kem giáng sinh như trong nguyên tác ngoài đời thực.

Chơi Game Bánh kem nhà giáng sinh

Với tổng cộng có 5 màn chơi, 2 màn chơi đầu tiên người chơi sẽ được hướng dẫn tìm kiếm và chọn ra những nguyên vật liệu cần thiết để chế biến. Xuyên suốt 2 công đoạn này, người chơi chỉ được học về cách chế biến nguyên liệu, làm theo công thức và ước lượng tỉ lệ để cho ra một bánh kem có chất lượng ngon, hoàn hảo. Riêng về 3 màn chơi còn lại, người chơi sẽ pha chế và tìm kiếm những món đồ dùng để trang trí như kem, kẹo dẻo, kẹo viên, socola và cốm. Với công đoạn cuối cùng, trò chơi đưa ra những kỹ xảo đẹp về cách trang trí bánh kem đẹp mắt và thú vị.

Bánh kem nhà giáng sinh

Ngoài ra, trò chơi có phần đánh giá năng lực dựa theo thời gian hao tốn trong mỗi công đoạn chế biến mà người chơi thực hiện. Mặt khác, trò chơi Làm bánh ngọt giáng sinhtrò chơi Pizza cho cún cưng cũng là một trong những tựa game hoàn hảo mà người chơi có thể điểm qua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bánh kem nhà giáng sinh

Chưa có nhận xét…