Trò Chơi Thực Đơn Ngày 8/3

Hướng dẫn Trò Chơi Thực Đơn Ngày 8/3

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Thực Đơn Ngày 8/3

10/10 - (4 votes)

Để chuẩn bị cho một dịp nghỉ lễ thật đặc biệt và ý nghĩa bạn đã lên kế hoạch gì cho mình chưa? Nấu một bữa ăn ngon quây quần bên gia đình là một ý kiến quá tuyệt vời phải không nào. Nếu bạn đang còn phân vân không biết chọn món nào để nấu thì hãy chia sẻ điều đó với đầu bếp Ayla trong trò chơi Thực đơn ngày 8/3 này nhé. Cô ấy sẽ lên thực đơn và hướng dẫn luôn cho bạn cách chế biến các món ăn một cách hoàn hảo nhất. Thật tiện khi chỉ ngồi chơi game nấu ăn và thư giãn là đã có trong tay những bí kíp nấu ăn hay rồi.

Trước đây, đầu bếp Ayla cũng đã từng giúp chúng ta có một bữa tiệc chu toàn với trò chơi Thực đơn sinh nhật rồi, nếu bạn đã từng làm thử thì sẽ rất yên tâm và tin tưởng với cách làm việc chuyên nghiệp của cô ấy. Còn bây giờ với game Thực đơn ngày 8/3 này cô ấy muốn dạy chúng ta làm 4 món bao gồm Salat rau, Miến cá, Nước soda và Bánh socola, chúng ta sẽ lần lượt làm từng món một. Trong cách chế biến của mỗi món đều được hướng dẫn tỉ mỉ từ nguyên liệu đến các bước thực hiện vì vậy yêu cầu duy nhất của người chơi đó chính là “ghi nhớ”. Không quá khó khăn cho bạn khi việc thực hiện các món ăn đều có hình ảnh thực tế để bạn quan sát, hơn thế nữa là do chính tự tay bạn làm nên chẳng mấy chốc mà bạn có thể làm được cho mình những thứ tuyệt vời này.

Điều thú vị của trò chơi Thực đơn ngày 8/3 không chỉ dừng lại ở việc mang đến cho chúng ta những tuyệt chiêu nấu ăn hay mà còn là một sân chơi đặc biệt nứa đấy. Mỗi  bước thực hiện đều là một thử thách để người chơi có dịp thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn của mình qua các thao tác. Thời gian luôn có hạn trong khi thứ tự trộn các nguyên liệu vẫn là một ẩn số, người chơi phải chờ lật từng mảnh ghép để phát hiện ra đó là thứ gì, nhưng nếu tinh ý thì sẽ không làm mất nhiều công sức của bạn đâu. Thực hiện càng nhanh thì số điểm có được càng cao, dựa vào đó mà cô Ayla sẽ đưa ra đánh giá xác đáng cho thành quả của bạn đấy.

Hãy trở thành một người phụ nữ hiện đại và đảm đang cùng với những game nấu ăn hay nhé các bạn. Có rất nhiều bí quyết hay để bạn tham khảo và bổ sung vào cuốn cẩm nang nấu ăn của mình thêm phong phú như trò chơi Làm bánh sinh nhật, trò chơi Tập làm bánh Pizzatrò chơi Làm bánh ngọt năm mới,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thực Đơn Ngày 8/3

Chưa có nhận xét…